วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฒ่าโหดตามง้อเมียเห็นอยู่กับชายใหม่ คว้ามีดแทงดับก่อนเผา หนีผูกคอ

เฒ่าโหดตามง้อเมียเห็นอยู่กับชายใหม่ คว้ามีดแทงดับก่อนเผา หนีผูกคอ

  • Share:

ภาพจาก: สภ.สารภี-สภ.สันกำแพง

ภาพบาดตา!! เฒ่าวัย 63 ตามง้อเมียสาวรุ่นใหญ่ที่เพิ่งเลิกกันได้ 1 เดือนเศษ แต่ไปถึงกับเห็นภรรยาเก่าอยู่กับเฒ่าวัย 65 จึงเกิดมีน้ำโหและแค้นทันที คว้ามีดที่ติดมาไล่แทงดับอนาถก่อนจุดไฟเผา ก่อนที่จะแทงคนรักเก่าหลายแผลจนอาการสาหัส และตัวเองหนีมาผูกคอตายที่บ้านตัวเองเพื่อหนีความผิด...

เมื่อวันที่ 31 พ.ค.59 พ.ต.ท.นพดล พิมานศรีวิไล สว.สอบสวน สภ.สารภี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในสวนลำไยบ้านแม่สะลาบ ไม่มีเลขที่ หมู่ 9 ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพรัช คุ้มล้วนล้อม ผกก.สภ.สารภี ที่เกิดเหตุพบศพนายคำ สุกิน อายุ 65 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.สารภี จ.เชียงใหม่ สภาพเปลือยกายล่อนจ้อนถูกแทง 2 แผล เข้าบริเวณซี่โครงซ้ายและหน้าท้อง รวมเป็น 2 แผล และยังมีบาดแผลถูกไฟไหม้ตามร่างกายด้วย และในที่เกิดเหตุมีทรัพย์สินถูกไฟไหม้ส่วนหนึ่งแต่ไหม้ไม่หมด นอกจากนี้ในระหว่างเกิดเหตุทราบว่ามีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เสาร์ กุณา อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/1 หมู่ 6 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ถูกแทงตามร่างกายเป็นแผลฉกรรจ์หลายจุด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสารภี และส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ เพราะอาการหนัก ส่วนผู้ก่อเหตุทราบต่อมาคือ นายวิชาญ บุญศิริ อายุ 63 ปี ชาวบ้าน หมู่ 7 ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ และเช้ามืดวันเดียวกัน นายวิชาญ ผู้ต้องหาได้ผูกคอตายที่บริเวณบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 6 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เพื่อหนีความผิด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายวิชาญได้มาง้อขอคืนดีกับ น.ส.เสาร์ ภรรยาเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปประมาณ 1 เดือนเศษ แต่พบภาพบาดใจอยู่กับนายคำ จึงก่อเหตุใช้มีดไล่แทงแล้วจุดไฟเผา ก่อนหนีความผิดไปผูกคอตายดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้