ไลฟ์สไตล์
100 year

เนสท์เล่ปรับโฉมคอฟฟีเมตครั้งแรกหลังครองตลาด 30 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
28 พ.ค. 2559 12:33 น.
SHARE

"เนสท์เล่"​ ได้เวลาปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ครีมเทียม "คอฟฟีเมต"​ โดยนับเป็นครั้งแรกหลังจากวางขายในไทย พร้อมเตรียมลุยดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเต็มสูบ...

นายอภิวัฒน์ อิริยาภิชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ผลิตภัณฑ์กาแฟผงสำเร็จรูปและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า เนสท์เล่เปิดตัวเนสท์เล่ คอฟฟีเมตโฉมใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งแรกหลังจากวางตลาดผลิตภัณฑ์ในเมืองไทย โดยชูบรรจุภัณฑ์ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย พร้อมเพิ่มไอคอนสีเขียวใหม่ และเน้นย้ำเป็นครีมเทียมที่ไม่มีคอเลสเตอรอล ทั้งนี้ จะเดินหน้ากลยุทธ์ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเพื่อสื่อสารบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ผ่านภาพยนตร์โฆษณาทางสื่อดิจิตอลเจาะกลุ่มคนรักกาแฟ

ข่าวแนะนำ

นายอภิวัฒน์ กล่าวต่อว่า เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ในฐานะครีมเทียมยอดนิยมอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคไทยมานานกว่า 30 ปี และวางจำหน่ายกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ได้ทำการศึกษาวิจัยกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายพบว่า เป็นผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและมีไลฟ์สไตล์ใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น ควบคู่ไปกับความสนุกในการสร้างสรรค์กาแฟถ้วยโปรดของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อยถูกใจ และสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค โดยแนะนำ โฉมใหม่ที่มีภาพลักษณ์สดใสและทันสมัย พร้อมเพิ่มไอคอนสีเขียวไม่มีคอเลสเตอรอล ที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่งมีวางจำหน่ายในรุ่นออริจินอล บรรจุภัณฑ์สีเหลืองและรุ่นไขมันต่ำบรรจุภัณฑ์สีฟ้า สำหรับคนรักการดื่มกาแฟที่ใส่ใจต่อสุขภาพ

นายอภิวัฒน์ กล่าวอีกว่า พร้อมกันนี้ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ยังได้มีแคมเปญดิจิตอลเพื่อสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ผ่านหนังโฆษณาที่แฝงกลิ่นอายความโรแมนติก ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคู่รักในช่วงเวลาที่กำลังดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดที่หอมมันกลมกล่อม แบบไม่มีคอเลสเตอรอล ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ผ่านกลยุทธ์ที่เน้นสื่อดิจิตอลทั้งเฟซบุ๊ก ยูทูบ ไลน์ทีวี รวมถึงสื่อสารผ่านเว็บไซต์ชั้นนำของเมืองไทย เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายกว่า 7 ล้านคนทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมการตลาดทั้งสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย สื่อออนไลน์ และโปรโมชั่นพิเศษในช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์อีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนสท์เล่ปรับโฉมคอฟฟีเมตคอฟฟีเมตเนสท์เล่ครีมเทียมกาแฟกาแฟใส่ครีมเทียมอภิวัฒน์ อิริยาภิชาติสินค้าน่าลองข่าวข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:03 น.