ไลฟ์สไตล์
100 year

ศาลทหารอนุมัติฝากขัง "วัฒนา" ผัดสอง ต้องรายงานตัวทุกครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2559 14:45 น.
SHARE

พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ยื่นคำร้องขอฝากขัง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ โดยวันนี้ครบกำหนดฝากขังผัดที่ 1 จนท.สอบพยานหลักฐานยังไม่แล้วเสร็จ ศาลจึงมีคำสั่งอนุมัติให้ฝากขังต่อผัดที่ 2 เป็นเวลา 12 วัน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 2 พ.ค.ที่ศาลทหารกรุงเทพ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้ยื่นคำร้องขอฝากขังนายวัฒนา เมืองสุข อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ผู้ต้องหา คดีฝ่าฝืนประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ฉบับที่ 39/2557 ซึ่งในวันนี้ครบกำหนดฝากขังผัดที่ 1 โดยทางพนักงานสอบสวนได้ยื่นขอฝากขังต่อเป็นเวลา 12 วัน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ หลังจากครบกำหนดฝากขังผัดที่ 1 ในวันที่ 2 พ.ค. แต่ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนยังสอบพยานหลักฐานต่างยังไม่แล้วเสร็จ ศาลจึงมีคำสั่งอนุมัติให้ฝากขังต่อผัดที่ 2 เป็นเวลา 12 วัน ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ค.- 14 พ.ค. 59 โดยให้นายวัฒนา มารายงานตัวทุกครั้งเมื่อครบกำหนดฝากขัง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พนักงานสอบสวนกองปราบปรามยื่นคำร้องขอฝากขังอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์สอบพยานหลักฐานอนุมัติให้ฝากขังต่อผัดที่ 2วัฒนา เมืองสุขศาลทหารข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:48 น.