ไลฟ์สไตล์
100 year

รับสมัคร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 โค้งสุดท้าย พยาบาล-นศ.ร่วมประชันโฉม

ไทยรัฐออนไลน์24 เม.ย. 2559 14:50 น.
SHARE

บรรยากาศการรับสมัครผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 วันที่ 3 ที่ผ่านมา ยังคึกคัก พยาบาลห้องผ่าตัด นักศึกษาสาวจาก ม.ชื่อดัง ร่วมประชันความงาม ขณะที่กองประกวดยังเปิดรับสมัครในวันนี้อีก 1 วัน...

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2559 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถ.พระราม 4 กองประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016” โดยบริษัทบีอีซี-เทโรฯ ร่วมกับไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดรับสมัครสาวงามเข้าสมัคร ชิงมงกุฎเพชรไข่มุก เงินรางวัล และรางวัลอื่นๆ กว่า 6 ล้านบาท มี เฟร้นฟราย-ธันยชนก มูลนิลตา “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” มารับสมัครพร้อมให้กำลังใจสาวงามด้วยตัวเอง โดยบรรยากาศการรับสมัครสุดคึกคัก สาวงามโปรไฟล์ดี ทยอยตบเท้าเข้าสมัครตลอดทั้งวัน อาทิ

ข่าวแนะนำ

ผู้สมัครเข้าประกวดหมายเลข 86-89
ผู้สมัครเข้าประกวดหมายเลข 86-89


หมายเลขสมัคร 89 นางสาวพิมพกานต์ ใบยา หรือ น้องพราว อายุ 23 ปี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสังคมศาสตร์ ภาควิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดเผยว่า พราวเคยประกวดเวทีใหญ่มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 2 ปีก่อน ตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจเลยค่ะ เห็นกองประกวดตั้งโต๊ะรับสมัคร ก็เข้าไปสมัคร ปรากฏว่าติดไปถึงรอบเก็บตัวทำกิจกรรม และก็งงเหมือนกัน ทำอะไรไม่ถูกหลายอย่าง แต่ครั้งนี้พราวตัดสินใจเองกับเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ โดยมีประสบการณ์มาแล้ว น่าจะนำมาปรับใช้ที่นี่ได้ จุดเด่นของตัวเองคิดว่า ด้วยความที่ตัวเองเรียนด้านจิตวิทยา ทำให้เข้ากับคนได้ง่าย เปิดรับความคิดของคนอื่น ส่วนความคาดหวัง คือทุกคนเข้ามาก็หวังถึงมงกุฎ แต่พราวคิดว่าการเข้ามาคือฝัน คือประสบการณ์ของชีวิต เป็นกำไรชีวิต ได้แค่ไหนก็แค่นั้น แค่เราทำให้เต็มที่

หมายเลขสมัคร 91 นางสาวชารียา ดินประภา หรือน้องดิว อายุ 22 ปี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ กล่าวถึงเหตุผลที่อยากมาประกวดว่า ต้องเล่าย้อนความก่อนสมัยเด็ก ดิวเป็นเด็กขี้อายมาก คุณแม่เลยอยากให้ประกวดโน่นนี่นั่น แต่ดิวก็ปฏิเสธหัวชนฝามาโดยตลอด จนคุณแม่ยอม แต่เมื่อได้มาเรียนคณะนิเทศศาสตร์ ก็ได้ทำกิจกรรมเป็นพิธีกรในมหาวิทยาลัยบ้าง ทำให้ตัวเองมีความกล้าแสดงออกมากขึ้น เลยตัดสินใจมาสมัครประกวดเวทีนี้เองเลย โดยที่คุณแม่ไม่ได้ขอ เพราะคิดว่าอยากเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังของการประกวด เผื่อจะมีประโยชน์ในสายงานตัวเอง ความคาดหวังแค่เข้ารอบสักรอบดิวก็โอเคแล้วค่ะ โดยระหว่างที่เรียนมีทำโปรเจกต์จบ เป็นแคมเปญรับบริจาคถุงน่องเพื่อทหารผ่านศึก โดยพอเราได้ทำตรงนี้ ทำให้เรามีความสุข นอกจากได้ทำตามคณะที่เรียน ยังมีโอกาสช่วยผู้อื่นด้วย และพราวคิดว่าจะใช้แคมเปญนี้ ประกวดรอบฟาสแทร็กส์ กิจกรรมการกุศลหากผ่านเข้ารอบ

ผู้สมัครเข้่าประกวดหมายเลข 96 และ 107-109
ผู้สมัครเข้่าประกวดหมายเลข 96 และ 107-109


หมายเลข 96 นางสาวกมนทรรศน์ เหล่าบุตรดีปฐพี หรือ น้องอ้อนแอ้น อายุ 24 ปี สำเร็จการศึกษาคณะพยาบาล จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กล่าวว่า ปัจจุบันเป็นพยาบาลประจำห้องผ่าตัด เปิดเผยว่า อ้อนแอ้นเป็นพยาบาลประจำห้องผ่าตัด สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ถ้าผ่านเข้ารอบต้องไปทำกิจกรรมต่างๆ ก็ไม่มีปัญหากับที่ทำงานค่ะ ที่ทำงานสนับสนุนเต็มที่ รู้ข่าวการประกวดจากแฟนเพจมิสฯ สปอร์ตช่อง 3 และเพื่อน พี่ น้อง หลายคนก็เชียร์ให้มาประกวดค่ะ เชียร์กันมา 2 ปีแล้ว เลยคิดว่าปีนี้ถึงเวลาสักที ความคาดหวังเป็นคนที่ทำอะไรจะทำอย่างเต็มที่ ฉะนั้น หวังมงกุฎค่ะ หวังตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ จุดเด่นของตัวเองคือหน้าไทยแท้ๆ ก็อยากจะเอาหน้าไทยแท้ๆ ของเราไปประกวดมิสเวิลด์ค่ะ ต่อจากนี้จะกลับไปทำการบ้าน สำหรับเรื่องการประกวดรอบฟาสแทร็กส์ เมื่อเข้ารอบจะได้มีความพร้อม

บรรดาสาวงามที่เดินทางมาสมัครเข้าประกวด
บรรดาสาวงามที่เดินทางมาสมัครเข้าประกวด


อนึ่ง กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ จะเปิดรับสมัครสาวงามฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ สตูดิโอ ชั้น 21 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถ.พระราม 4.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสไทยแลนด์เวิลด์การรับสมัครรับสมัครสาวงามประกวดนางงามนางงามอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ไทยทีวีสีช่อง 3บีอีซี-เทโรพิมพกานต์ ใบยาชารียา ดินประภากมนทรรศน์ เหล่าบุตรดีปฐพีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 11:17 น.