ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ปู' อาลัย 'บรรหาร' ยก เป็นนักพัฒนา สร้างคุณูปการแก่ประเทศ ขอสู่สุคติ

  ไทยรัฐออนไลน์23 เม.ย. 2559 11:15 น.
  SHARE

  "ยิ่งลักษณ์" โพสต์เฟซบุ๊ก ร่วมอาลัย "บรรหาร" เสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวศิลปอาชา ชื่นชม เป็นนักพัฒนาและสร้างความเจริญ ใส่ใจดูแลทุกข์สุขของพี่น้องประชาชน ทำคุณูปการให้กับประเทศ ขอดวงวิญญาณสู่สุคติ

  เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 59 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุถึงการจากไปของ นายบรรหาร ศิลปอาชา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ระบุว่า นับเป็นการสูญเสียที่ประเมินค่าไม่ได้ ตั้งแต่รู้จักมานานหลายปี นายบรรหาร เป็นผู้ใหญ่ที่เป็นที่รักนับถือของทุกคนและเป็นกันเอง โดยเมื่อครั้งที่ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางไป จ.สุพรรณบุรี นายบรรหาร ก็พาชมบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของจังหวัดด้วยตัวเอง

  ซึ่งตลอดระยะเวลาในการทำงานบนเส้นทางสายการเมืองของ นายบรรหาร ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี หรือตำแหน่ง ส.ส. ก็เป็นคนที่มุ่งมั่น ทุ่มเท ใส่ใจดูแลทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มกำลัง พัฒนาและสร้างความเจริญในแต่ละพื้นที่ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่ทำคุณูปการให้กับประเทศมากมาย และยังเป็นผู้ใหญ่ที่หลายต่อหลายคนเคารพนับถือ ทั้งในพรรคและต่างพรรคอีกด้วย

  "ในโอกาสนี้ ดิฉันขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวศิลปอาชา สมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา และพี่น้องชาวจังหวัดสุพรรณบุรี ต่อการจากไปของท่านบรรหารด้วยนะคะ และขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก จงนำดวงวิญญาณของท่านไปสู่สุคติด้วยค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บรรหารบรรหาร ตายบรรหาร เสียชีวิตบรรหาร ศิลปอาชายิ่งลักษณ์ ชินวัตรบรรหาร ศิลปอาชา ตายบรรหาร ศิลปอาชา เสียชีวิตยิ่งลักษณ์บรรหาร ถึงแก่อนิจกรรมบรรหาร ป่วยหอบหืดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้