วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระทืบสาวทอม 'เสก'รับ แค้นโดนด่าแม่

กระทืบสาวทอม 'เสก'รับ แค้นโดนด่าแม่

  • Share:
ปรี่ซัดต่อหน้าลูกจนกรามหัก เหยื่อเป็น‘คนสนิท’อดีตเมีย เข้าแจ้งความตร.-เอาผิดแล้ว

“เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อก้อง เปิดบ้านแถลงข่าวยอมรับกระทืบสาวหล่อลูกน้องคนสนิทอดีตภรรยาจนกรามหักจริงเหตุเกิดมาสองวันแล้ว เผยเจอหน้าขณะไปนั่งร้านฟาสต์ฟู้ด ไม่พูดพรํ่าทำเพลง เข้าไปกระทืบต่อหน้าลูกสาวและอดีตภรรยาที่มากับคู่กรณี เหตุเพราะฉุนที่เคยโพสต์ด่าแม่ แถมสำทับไม่ใช่เรื่องใหญ่เจอคราวหน้าหนักกว่านี้ ขณะที่อดีตภรรยาโพสต์โต้ สาวหล่อคนสนิทไม่เคยก้าวล่วง อย่าไปงมงายกับร็อกสตาร์ขาลง บุคคลนี้เป็นอันตรายต่อประชาชน ต้องทำอย่างไรดีกับชายคนนี้

กรณีนางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย อดีตภรรยา ของ “เสก โลโซ” นายเสกสรร ศุขพิมาย ร็อกเกอร์ ชื่อดังโพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊ก แฉอดีตสามีทำร้ายร่างกายสาวหล่อ น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง หรือ ทอมบี ลูกน้องคนสนิทของเธอต่อหน้า “น้องกวาง” บุตรสาวคนกลาง ทั้งที่พยายามห้ามปรามแต่ไม่เป็นผลจนทำให้เหยื่อบาดเจ็บกระดูกกรามหัก รอเช็กเลือดคั่งในสมอง เขียนข้อความว่า “ใครที่มีอำนาจพอที่จะลาก เสก โลโซ เข้าคุกได้ ช่วยที” เพราะถูกอีกฝ่าย คุกคามตลอด ครั้งที่แล้วให้ลูกน้องขับรถชนน้องชายคดียังไม่ไปถึงไหนเลย ล่าสุดมาทำร้ายลูกน้องคนสนิทบาดเจ็บสาหัส พร้อมระบุแจ้งความกับตำรวจ สน.ลาดพร้าวแล้ว

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 เม.ย. นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เปิดบ้านเลขที่ 9/27 หมู่บ้านนันทวัน-วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. แถลงข่าวกับสื่อมวลชนชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น ร็อกเกอร์ชื่อดัง ยอมรับว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ส่วนตัวคิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก เรื่องทุกอย่างมีที่มาที่ไป น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง คนสนิท ของอดีตภรรยาโพสต์ข้อความผ่านโลกโซเชียลพาดพิงทำให้ตนเสียหาย เคยไปแจ้งความแล้ว คนแบบนี้เรียกว่าโจรเลยก็ว่าได้ เพราะเคยโดนจับติดคุก ปลอมแปลงเอกสารต่างๆนานา แถมยังมาคอมเมนต์ด่าตน ในวันเกิดเหตุตนไปเล่นดนตรีที่ร้านเดอะซีเครท ถนนเกษตร-นวมินทร์ แล้วบังเอิญไปเจออดีตภรรยา บุตรสาว และ น.ส.ชนกชลลูกน้องคนสนิทขณะนั่งทานอาหารที่ร้านแมคโดนัลด์ ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ใกล้กับร้านที่ไปแสดงดนตรี จากนั้นตนเข้าไปเตะ คู่กรณีทันที ยอมรับว่าทำร้ายร่างกายจริง ยืนยันว่าไม่ได้เมา ถ้าเป็นคนดีตนคงไม่ทำร้าย วอนตำรวจช่วยดำเนินคดีกับคู่กรณีด้วยที่ทำให้เสียหาย ปล่อยไว้ ไม่ได้ชาวบ้านเดือดร้อน ในวันเกิดเหตุยังดีที่บุตรสาวห้ามไว้ คิดว่าที่ทำไปไม่ได้รุนแรง บุตรสาวตนคงเข้าใจ ส่วนอาการบาดเจ็บของเขาไม่ได้สนใจติดตาม หากเจอครั้งหน้าจะโดนมากกว่านี้ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับตนเลย หลังเหตุการณ์จบก็ไม่ได้พูดคุยกับอดีตภรรยาแต่อย่างใด

“ส่วนสังคมจะมองว่าเป็นการทำร้ายผู้หญิงหรือไม่นั้น ผมคิดว่ามันไม่ใช่ผู้หญิงมันเป็นทอม มันคิดว่ามันเป็นผู้ชาย ผมยืนยันได้ว่าไม่ได้เป็นมาเฟีย พวกนี้เป็นพวกเด็กๆต้องจัดการมันด้วยตัวเอง ไม่ต้องถึงมือเจ้าหน้าที่ ที่ผ่านมาแม่ผมถูกโพสต์ด่าด้วย ยืนยันว่าสิ่งที่ผมทำถูกต้องแล้ว ในชีวิตไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร คนที่ตนแคร์มากที่สุดคือลูก ส่วนกรณีที่อดีตภรรยาโพสต์ว่าผมเป็นหนี้ 6 แสนบาท มีคนมาตามทวงถึงบ้านนั้น ยืนยันว่าไม่ได้เป็นหนี้ใคร ผมไม่เคยลำบากเรื่องเงิน ค่าเรื่องดูแลลูก เงินค่าเทอมก็จ่ายมาตลอด ไม่มีค้างตามคำกล่าวอ้าง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะปรึกษาทนาย ใครมาโพสต์ด่าต้องฟ้องให้หมด ส่วนเรื่องของธุรกิจยังดำเนินต่อไป เชื่อว่าคนที่มาร่วมทำธุรกิจรวมทั้งแฟนคลับคงจะเข้าใจผม” เสก โลโซ กล่าว

ขณะที่นางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชี้แจงกรณีที่ “เสก โลโซ” กล่าวหา น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง หรือทอมบี ลูกน้องคนสนิทไปด่ามารดาของร็อกเกอร์ชื่อก้อง จนถูกทำร้ายร่างกายกระดูกกรามหัก ใจความสรุปว่า ขอชี้แจงเรื่องที่ “เสก” ให้สัมภาษณ์ “บี” ไปด่าแม่ “เสก” จากการสังเกตแล้วพบว่า ไม่ว่า “เสก” จะพูดอะไร ประชาชนส่วนใหญ่จะเชื่อและคล้อยตามแบบไม่ใช้วิจารณญาณ ดิฉันพูดไปก็ไม่มีประโยชน์ แต่ต้องพูดเพื่อความเป็น ธรรม “เสก” คิดว่า “บี” เป็นแอดมินเพจแอนตี้และแอดมินเพจนี้เคยกล่าวถึงแม่ของ “เสก” ซึ่งทางเราไม่รู้เลยว่าแอดมินเป็นใคร แค่รู้ว่าแอนตี้ “เสก” เราก็รู้สึกว่ายังมีคนที่เปิดใจไม่งมงายกับร็อกสตาร์ขาลง ยืนยันว่า “บี” ไม่เคยด่าว่าแม่ “เสก” เลยสักครั้ง ถ้ามีเอาหลักฐานมาให้ดูเลยดีกว่า อย่างมงายกะแค่คำพูดใส่ร้ายคนอื่นทั้งๆที่ตัวเองทำผิดและไอ้พวกที่บอกว่าพวกเรายั่ว “เสก” ขอบอกเลยว่าจะทำทำไม เพราะตามข้อตกลงก่อนหย่ามีข้อห้าม ก้าวก่ายและยุ่งเกี่ยวกันทุกทางด้วย แต่ “เสก” ไม่ยอมหยุด ฝากบอกให้เลิกมโนสักที รังควานอยู่ได้

ขณะที่ช่วงเช้าวันเดียวกัน นางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง หลังเดินทางไปเยี่ยมอาการ น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง หรือทอมบี สาวหล่อลูกน้องคนสนิท มีตำรวจ สน.ลาดพร้าว เดินทางไปสอบปากคำ ระบุว่า “ร็อกสตาร์กระทืบใครก็ได้ไม่ผิด อย่าคิดว่ามาตรา 72 จะช่วยคุณได้ เพราะสาหัสขนาดนี้ต้อง เข้าคุกสถานเดียว ขอโทษแม่และครอบครัวบีที่ต้องมารับเคราะห์กรรมแบบนี้ ขอโทษน่ะบี” ทั้งยังโพสต์ภาพ น.ส.ชนกชลนอนอยู่บนเตียงผู้ป่วย มีตำรวจสอบปากคำ พร้อมทั้งลงข้อความบรรยายว่า “ให้ปากคำกับตำรวจไปแล้วเมื่อเช้านี้ เจ็บสาหัสเลยต้องรบกวนให้ตำรวจมาสอบที่ รพ.อย่างกระอักกระอ่วน กว่าจะพูดได้แต่ละคำ หวังว่าครั้งนี้คงจะเป็นครั้งสุดท้าย บุคคลนี้เป็นอันตรายต่อประชาชนมากๆ ต้องทำอย่างไรดีกับชายคนนี้”

สำหรับเหตุการณ์นี้ได้รับการเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 14 เม.ย. นางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย พร้อม น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง หรือทอมบี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ลาดพร้าว ว่าก่อนหน้าเมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 13 เม.ย. น.ส.ชนกชลถูกนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดหน้าร้านแมคโดนัลด์ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ ขณะที่ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว ระบุว่าอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน ผลการตรวจแพทย์และเรียกผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุครั้งนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้