ไลฟ์สไตล์
100 year

เซ็กซ์ฤดูร้อน ไม่ต้องง้อห้องแอร์!

FHM
20 เม.ย. 2559 16:01 น.
SHARE

หนุ่มๆ หลายคนอาจคาดไม่ถึง เคล็ดลับเพิ่มความร้อนแรง ที่หลายๆ คนอาจมองข้ามไป สะกดให้สาวๆ พร้อมใจละลายในหน้าร้อน !

Q : เซ็กซ์ในหน้าร้อน ใจก็มักจะร้อนตาม ชวนให้หงุดหงิด แล้วควรทำยังไงดี?

ข่าวแนะนำ

A : หนุ่มหลายคนดูภาพยนตร์โรแมนติก แล้วเกิดคิดอิจฉาว่าทำไมประเทศเขตร้อนอย่างไทย จึงไม่มีหิมะตกบ้าง? จะได้พลอดรักกันอย่างหวานฉ่ำหนำใจ

แต่หนุ่มเมืองร้อนอย่าเพิ่งรีบคิดอิจฉา!! เข้าใจได้ว่า อากาศร้อน ทำให้บางคนรู้สึกหงุดหงิด จนไม่คิดอยากมีกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงรักเลยก็มี แต่หนุ่มๆ รู้ไหมว่า อากาศร้อนพอดีๆ นั้นจะทำให้แรงขับทางเพศของคุณทั้งคู่เพิ่มสูงขึ้นได้ และดีกรีความเร้าใจอาจอยู่ในข่ายที่ไม่ธรรมดา!

ดร.คริสตี ฮาร์ตแมน ผู้เขียน Changing Your Game : A Man’s Guide to Success with Women แสงแดดอาจมีผลต่อฮอร์โมนของเรา และในอดีต SPIE Travel บริษัททัวร์ในประเทศเดนมาร์ก เสนอไอเดียเด็ดต้องการกระตุ้นให้คนออกไปรับแสงแดด ด้วยการทดลองที่ชื่อว่า THE SOLAR CHARGING DUMMIES เพื่อทดสอบว่า แสงแดดเพิ่มพลังรักได้หรือไม่? ผลลัพธ์ก็มีว่า แสงแดดสามารถให้พลังรักเพิ่มขึ้นได้หลายเท่าตัวเชียวล่ะ! ดังนั้น ฤดูร้อนหรือจะอากาศร้อน ก็ไม่ใช่ปัญหา แต่คือ ช่วงเวลาดีๆ ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมเข้าจังหวะเป็นที่สุด แถมยังช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้นอีกด้วย หลอดเลือดและเครื่องเพศทำงานได้ดีกว่าการเผชิญอากาศหนาวเป็นไหนๆ

ในกรณีถ้าคุณเบื่อแอร์... อลัน เฮิร์ช จิตแพทย์และผู้อำนวยการมูลนิธิวิจัยกลิ่นและการบำบัดในชิคาโก กล่าวว่า เหงื่อสามารถปลุกความชุ่มชื้นให้เซ็กซ์ของคุณได้ เพราะต่อมกลิ่นใต้ผิวหนังจะขับฟีโรโมนออกมาทางเหงื่อด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งฟีโรโมนนี้เอง จะเป็นตัวช่วยกระตุ้นความปรารถนาให้กับเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ดังนั้น "เปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ" ก็อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้ายเสมอไป ฉะนั้นขั้นแรก ลองปิดแอร์ดูดีไหม? จะได้เห็นเนื้อตัวชุ่มเหงื่อ นี่แหละที่จะทำให้เกิดความรู้สึกถึงเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง จนเซ็กซ์ร้อนๆ ทะลุเกินจุดเดือด!

ที่มา - FHM Thailand
www.fhm.in.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์SEXคริสตี ฮาร์ตแมนหน้าร้อนมีเซ็กซ์อลัน เฮิร์ชเพศสัมพันธ์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ThairathFHMFHM Thailand

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 03:44 น.