กีฬา
100 year

ศพถูกฆ่ายัดกระเป๋า คาดเป็นชายเอเชีย ถูกฆาตกรรม-ตายเกิน 3 วัน

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2559 15:28 น.
SHARE

พบศพถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง ลอยติดตะแกรงดักขยะ คลองโอ่งอ่าง กทม. โดยส่วนศีรษะโผล่ออกมาด้านนอกกระเป๋า 'ศานิตย์' รุดสอบ เบื้องต้นระบุ เป็นชายชาวเอเชีย ยังไม่ทราบสัญชาติ ถูกฆาตกรรม ตายไม่ต่ำกว่า 3 วัน ...

เมื่อเวลา 14.35 น. วันที่ 3 เม.ย. มีรายงานว่า พบศพถูกฆ่ายัดใส่กระเป๋าเดินทาง ลอยติดตะแกรงดักขยะคลองโอ่งอ่าง บริเวณ สน.สำราญราษฎร์ โดยส่วนศีรษะโผล่ออกมาด้านนอกกระเป๋า เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน แต่คาดว่าเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน กำลังลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว

จากนั้น พลตำรวจโทศานิตย์ มหาถาวร รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมเปิดเผยว่า จากการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้น พบบาดแผลบาดฉกรรจ์ ทั่วร่างกาย นับ 10 แผล ที่เกิดจากของแข็งมีคม โดยเฉพาะบริเวณลำคอ และศรีษะ จึงทำให้เชื่อว่า ผู้ตายถูกฆาตกรรมมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 3 วัน ก่อนถูกเคลื่อนย้ายมาทิ้งลงในคลอง และภายในกระเป๋าบรรจุศพ ยังพบเสื้อผ้าที่คาดว่าจะเป็นของผู้ตาย พร้อมผงสีขาว คล้ายน้ำยาดับกลิ่น

พลตำรวจโทศานิตย์ กล่าวต่อว่า ส่วนรูปพรรณสันฐานของผู้ตาย สูงไม่เกิน 160 เซนติเมตร โดยยังไม่สามารถระบุอายุ และสัญชาติ ของผู้ตายได้ว่าเป็นคนไทย หรือชาติไหน แต่ยืนยันได้ว่าเป็นชาวเอเชีย ทั้งนี้ได้มอบให้ พลตำรวจตรีสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นผู้สืบสวนและพิสูจน์ตัวตนของผู้ตาย และหาตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดี

ขณะที่การตั้งประเด็นสังหารในครั้งนี้รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุยังไม่มีการตัดประเด็นใดทิ้ง

พร้อมกันนี้ พลตำรวจโทศานิตย์ ยังฝากประชาสัมพันธ์ หากประชาชนท่านใดมีญาติ หรือ บุคคลใกล้ชิดที่มีรูปพรรณใกล้เคียงกับศพนิรนามรายนี้ ขอให้ติดต่อมาที่ตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์ เพื่อของดูศพ และให้ข้อมูลอื่น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายัดศพกระเป๋าเดินทางคลองโอ่งอ่างสน.สำราญราษฎร์ศีรษะโผล่ตะแกรงดักขยะข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้