สำเร็จ! 'ดีเจเพชรจ้า' แปลงเป็นหมีสีชมพูง้อ 'นิวเคลียร์' คืนดีเรียบร้อย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สำเร็จ! 'ดีเจเพชรจ้า' แปลงเป็นหมีสีชมพูง้อ 'นิวเคลียร์' คืนดีเรียบร้อย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 31 มี.ค. 2559 01:25
54,181 ครั้ง


เครดิตภาพ อินสตาแกรม @djpetjah

รักร้าวต้องรีบประสาน ดีเจเพชรจ้า ลงทุนสวมชุดหมีสีชมพู ถือช่อดอกไม้ง้อแฟนสาว 'นิวเคลียร์' หลังพยายามอยู่นาน สุดท้ายขอ กวาง เอบีนอร์มอล เป็นคนกลางร้องเพลง I'm sorry ที่ฝ่ายหญิงชอบ ช่วยเปิดทาง เผยวางแผนมานาน รับจะไม่เกเรแล้ว...

เมื่อวันที่ 30 มี.ค.2559 ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย นักจัดรายการและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์รูปภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @djpetjah ระบุว่า ขอบคุณ "น้องกวาง AB Normal มากๆ ที่ช่วยทำให้การ ง้อแฟน ของพี่ผ่านไปด้วยดี เตรียมงานกันมานาน ผมจะไม่ทำตัวเกเรอีกแล้ว พี่กวาง มาทำอะไร รอดูคลิป ง้อแฟน 5 ดีใจที่สุดเลยได้คนดีคืนมา"

ขอบคุณน้องกวาง AB Normal มากๆ ที่ช่วยทำให้การ ง้อแฟน


นอกจากนี้ ยังได้โพสต์คลิปวีดิโอง้อแฟน 5 พร้อมระบุข้อความจากใจอีกว่า "คลิปง้อ 5 งานนี้ ผมจัดนักร้องประสานเสียง 30 คน เดินมาเปิดฟลอร์ก่อนร้องเพลง I'm sorry ฉัน ขอโทษ ของ AB Normal เป็นเพลงนี้ เพราะนิวชอบเพลงนี้มาก และชอบกวางมาก นักร้องประสานเสียงร้องไปครึ่งเพลง กวางเปิดตัวมา นิวกรี๊ด คิดว่าเป็นบริการจากทางร้าน ส่วนพี่แอบเป็นหมี เดินเต้นไปเรื่อยๆ โอ๊ยยยยเล่าไม่หมด เอาเป็นว่าทุกคนคิดว่าผมส่งกวางมามอบดอกไม้ แต่จริงๆ พี่อยู่ในหมี รอดูคลิปต่อไป ขอบคุณมึงมากกวาง love u"

ดีเจเพชรจ้า จัดนักร้องประสานเสียง 30 คน มาเต็ม จัดเต็ม
รักยังรักกัน คลิปไม่ชัด แต่ความรู้สึกและความรักชัดมากระดับ 4K


สุดท้ายได้โพสต์ ข้อความพร้อมระบุว่า "นิยาม ความรัก ครั้งนี้ สอนให้รู้อะไรเยอะเลย รักผู้หญิงคนเดียวทั้งชีวิต น่าจะเท่ กว่า มีผู้หญิง หลายคน พึ่งเข้าใจก็วันนี้ เพชรจ้า"

รักเดียว ใจเดียว มีนิวเคลียร์คนเดียว ดีที่สุด เพชรจ้า บอก


จากนั้น ดีเจเพชรจ้าก็ได้โพสต์วีดิโอง้อแฟน 5 ตอนที่ 2 และ 3 ติดกัน โดยตอนที่ 3 เป็นตอนที่ กวาง เอบีนอร์มอล มาร้องเพลงอยู่ต่อหน้านิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ แฟนสาวของดีเจเพชรจ้า ที่กำลังงอนไม่ยอมพูดและคุยกับฝ่ายชายอยู่ และยื่นช่อดอกไม้ส่งให้หมีสีชมพู มอบแก่นิวเคลียร์ ก่อนที่กวางจะเป็นคนเฉลยว่า ผู้ที่อยู่ในหมีสีชมพูหวานแหววก็คือ ดีเจเพชรจ้า ที่ลงทุนแต่งเป็นหมีมาง้อแฟนนี่เอง... 

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  17.8%
 • ไม่ชอบ
  72.2%
 • สนุก
  3.1%
 • ประหลาดใจ
  0.9%
 • เสียใจ
  0.3%
 • ให้กำลังใจ
  5.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement