วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ญอริส' เตือน 'ไก่' ระวัง 'ปืนใหญ่' แย่งแชมป์ลีก

ฮูโก ญอริส นายด่านจอมหนึบของ "ไก่เดือยทอง"​ ทอตแนม​ ฮอทสเปอร์ส ชี้ว่า "ปืนใหญ่"​ อาร์เซนอล ยังมีโอกาสลุ้นแชมป์ลีกอยู่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มี.ค. ว่า ฮูโก ญอริส นายประตูของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ส เตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวัง "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในการไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน "ไก่เดือยทอง" รั้งอันดับที่ 2 ของตาราง โดยมีแต้มตามหลังจ่าฝูง "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 5 แต้ม และมีแต้มนำ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อยู่ 6 แต้ม แต่แข่งมากกว่า 1 นัด

แต่ถึงอย่างไร ฮูโก ญอริส ยังออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมอย่าประมาท "ปืนใหญ่" เด็ดขาด

"เราสามารถคุยได้เล็กน้อยเกี่ยวกับอาร์เซนอล" ญอริส กล่าวผ่านสกายสปอร์ต "พวกเขาอยู่หลังเรา แต่เราเหลือเกมให้เล่นน้อยกว่า ดังนั้นผมคิดว่ากุญแจสำคัญคือการโฟกัสไปที่ตัวเราเอง ไม่ต้องไปคิดเกี่ยวกับทีมอื่น"

"เรามีสองเกมยากข้างหน้าด้วยการไปเยือน ลิเวอร์พูล และเล่นในบ้านพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และบางทีเราจะเห็นอะไรมากขึ้นหลังเกมเหล่านั้น ในฟุตบอลทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ ดังนั้นเราแค่ต้องการเล่นในเกมของเราและสนุกไปกับแฟนบอล".

ฮูโก ญอริส นายด่านจอมหนึบของ "ไก่เดือยทอง"​ ทอตแนม​ ฮอทสเปอร์ส ชี้ว่า "ปืนใหญ่"​ อาร์เซนอล ยังมีโอกาสลุ้นแชมป์ลีกอยู่... 30 มี.ค. 2559 23:57 ไทยรัฐ