วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มรสุม! 'สาลิกา' คอนเฟิร์ม 'เอลเลียต' เข่าเดี้ยงพักยาวจบซีซั่น

สถานการณ์ในลีกก็ไม่ดี ล่าสุดนายด่านของพวกเขาอย่าง ร็อบ เอลเลียต ก็ดันมาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรง ส่อพักยาวจนจบฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มี.ค. ว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งลีกผู้ดี คอนเฟิร์มว่า ร็อบ เอลเลียต นายด่านของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงจากเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติไอร์แลนด์ จนต้องพักยาวจนจบฤดูกาล

เอลเลียต ได้โอกาสเฝ้าเสาให้กับสาลิกาดงแทนที่ ทิม ครูล นายด่านมือ 1 ของทีมที่ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าช่วงต้นฤดูกาล แต่ทว่าตัวเขาต้องโชคร้ายเมื่อมาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าเช่นเดียวกันจากเกมอุ่นเครื่องที่ไอร์แลนด์ เสมอกับ สโลวาเกีย 2-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ส่งผลให้นายด่านวัย 29 ปีรายนี้จะต้องพักหลายเดือน ส่อแววชวดติดทีมยักษ์เขียวไปเล่นในศึกยูโร 2016 รอบสุดท้ายที่ประเทศฝรั่งเศสกลางปีนี้ด้วย

โดย เอลเลียต ได้โพสต์ทวิตเตอร์หลังได้รับบาดเจ็บครั้งใหญ่นี้ว่า "ขอบคุณทุกคนสำหรับข้อความที่ส่งมาให้กำลังใจผม ผมจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม รู้สึกโชคดีที่หลายฝ่ายคอยหนุนหลังผม รักทุกคน"

ปัจจุบัน สาลิกาดง รั้งอันดับที่ 19 ของตาราง โดยมีแต้มตามหลังพื้นที่ปลอดภัย 3 แต้ม

สถานการณ์ในลีกก็ไม่ดี ล่าสุดนายด่านของพวกเขาอย่าง ร็อบ เอลเลียต ก็ดันมาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรง ส่อพักยาวจนจบฤดูกาล... 30 มี.ค. 2559 23:55 31 มี.ค. 2559 00:00 ไทยรัฐ