ไม่ระวังอีกแล้ว! ปอ.36 ทับศีรษะหญิงวัย 70 ดับสนิท คาสะพานหัวช้าง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ไม่ระวังอีกแล้ว! ปอ.36 ทับศีรษะหญิงวัย 70 ดับสนิท คาสะพานหัวช้าง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 30 มี.ค. 2559 23:30
5,247 ครั้ง


สุดสลด! หญิงชราวัย 70 ปี  ถูกรถ ปอ.สาย 36 ทับศีรษะแตกละเอียด ขณะที่โชเฟอร์รถเมล์ยืนรอให้การ ขับมาในช่องเลนซ้ายตามปกติ มุ่งหน้าไปห้วยขวาง ขณะนั้นจราจรติดขัด มีคนมากมาย ถึงจุดเกิดเหตุเหมือนชนอะไรบางอย่าง ลงไปดูพบเป็นศพ 

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 30 มี.ค. ร.ต.อ.นิคม อินอุ่นโชติ รอง สว.(สอบสวน) สน.ปทุมวัน รับแจ้งเหตุรถเมล์ปรับอากาศสาย 36 หมายเลขทะเบียน 12-5383 กรุงเทพมหานคร วิ่งระหว่าง ห้วยขวาง-ท่าน้ำสี่พระยา เฉี่ยวชนคนเดินเท้าจนเสียชีวิต บริเวณสะพานหัวช้าง ถนนพญาไทฝั่งขาเข้า แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเชิงสะพานพบรถเมล์ปรับอากาศจอดอยู่บริเวณเลนซ้ายสุด บริเวณท้ายรถพบศพ นางประนอม กอเจริญรัตน์ อายุ 70 ปี สภาพศพกะโหลกศีรษะยุบ นอนหงายเสียชีวิต โดยมีนายสุภาษิต ยศปัญญา อายุ 48 ปี คนขับรถคันดังกล่าว ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านข้างของรถประจำทางที่เกิดอุบัติเหตุ


จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า รถเมล์คันดังกล่าวขับมาในช่องเลนซ้ายตามปกติ และกำลังมุ่งหน้าไปห้วยขวาง ขณะนั้นการจราจรติดขัดและมีคนสัญจรบนทางเท้าเป็นจำนวนมาก เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ก็ได้ยินเสียงเหมือนชนอะไรบางอย่าง จึงได้จอดรถและลงมาดูพบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวก่อนจะดำเนินคดีต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่นำส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนประสานญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  9.8%
 • ไม่ชอบ
  5.9%
 • สนุก
  2.0%
 • ประหลาดใจ
  3.9%
 • เสียใจ
  78.4%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement