วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนงานขุดดินผวา! เจอศพสาวนิรนาม คาดถูกฆ่าฝังคาสวนปาล์มระยอง

มือมืด ฆ่าฝังศพหญิงสาวนิรนาม ในสวนปาล์ม จ.ระยอง ศีรษะถูกของแข็งทุบ คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน ในร่องสวน เจอเพราะคนงานไปขุดดินพอดีเลยแจ้ง ตร.คาดถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น แล้วเอาศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี... 

เมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 30 มี.ค.2559 พ.ต.ท.ประสงค์ พุ่มห้วยรอบ รอง ผกก.สภ.วังจันทร์ จ.ระยอง ทำหน้าที่พนักงานสอบสวน รับแจ้งเหตุ พบศพถูกฆ่าฝังดินในร่องน้ำ ภายในสวนปาล์ม ม.6 บ้านแก่งหวาย ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง พร้อม พ.ต.อ.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผกก.สภ.วังจันทร์ แพทย์เวร รพ.วังจันทร์ กู้ภัยร่วมกตัญญู ระยอง ไปตรวจที่เกิดเหตุดังกล่าว ในร่องน้ำที่แห้ง กู้ภัยช่วยกันขุดศพ พบเป็นศพหญิงสาวนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยึดมีปกสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อชั้นในสีแดง ผิวขาว อายุราว 30 ปีเศษ สูงประมาณ 155 ซม. พลิกศพที่ใบหน้าด้านขวามีร่องรอยยุบ คล้ายถูกของแข็งทุบ ผมยาวประบ่า ข้อมือขวาสวมนาฬิกา นิ้วสวมแหวน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน จึงได้นำศพส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผกก.สภ.วังจันทร์ ได้กล่าวว่า น่าจะเป็นการฆาตกรรมมาจากที่อื่น แล้วเอาศพมาฝัง โดยครั้งนี้มีสุนัขของคนงานในสวนปาล์มดังกล่าวมาขุดและพบซาก คนงานจึงไปดูและพบว่าเป็นร่างของมนุษย์ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตร.ทราบ ส่วนเป็นใครยังไม่ทราบ ถ้าใครพบว่าบุคคลใกล้ชิดหายไปและสังสัยว่า ศพที่พบอาจเป็นญาติหรือคนใกล้ชิด ให้มาติดต่อขอดูศพได้ที่ สภ.วังจันทร์ จ.ระยอง.

มือมืด ฆ่าฝังศพหญิงสาวนิรนาม ในสวนปาล์ม จ.ระยอง ศีรษะถูกของแข็งทุบ คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน ในร่องสวน เจอเพราะคนงานไปขุดดินพอดีเลยแจ้ง ตร.คาดถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น แล้วเอาศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี... 30 มี.ค. 2559 21:25 ไทยรัฐ