วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปนัดดา' โพสต์เฟซยันเป็น ขรก.มาทั้งชีวิต แก้ปัญหาปชช.ไม่เลือกปฏิบัติ

"หม่อมปนัดดา" โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้แจง โดยยืนยันชัดเจน เป็น ขรก.มาทั้งชีวิต แก้ปัญหา ปชช.ไม่คิดเลือกปฏิบัติ หลังเข้าเป็นคนกลางเคลียร์ปมปัญหาน้ำพริกแม่ประนอม...

เมื่อวันที่ 30 มี.ค.2559 ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ Panadda Diskul ชี้แจง กรณีเข้าไปประสานไกล่เกลี่ยปัญหากิจการน้ำพริกเผาแม่ประนอม ว่า "ผมเป็นข้าราชการมาตลอดชีวิตมหาดไทยด้วยพบปะผู้คนมามาก ร่วมกันแก้ไขปัญหาหลายอย่างหลายประการแก่คนทุกๆ สาขาอาชีพ และในบทบาทปัจจุบันไม่เคยเลือกปฏิบัติว่า กลุ่มใด พื้นที่ใด เป็นข่าวบ้างไม่เป็นข่าวบ้าง หนนี้ของคุณแม่ประนอมเป็นข่าวเลยมีการมาถามผมขึ้น ต้องเรียนว่า ภารกิจบำบัดทุกข์-บำรุงสุขของข้าราชการอยู่ในใจผมเสมอ แต่หนนี้ที่เป็นข่าวเพราะคุณแม่ประนอมผู้คนรู้จักท่านกว้างขวาง และเป็นที่เคารพนับถือ ใจผมอยากให้ทุกๆ ครอบครัวช่วยกันเป็นแบบอย่างแก่กัน แก่ลูกหลานผู้เป็นอนาคตของชาติ มีความรักสมัครสมานความรักระหว่างบุพการีกับลูกหลาน ไม่ว่าจะครอบครัวใด ฐานะใดศาสนาใด โดยเฉพาะพี่น้องชาวไทยย่อมเป็นเรื่องที่สุดพรรณนาถือเป็นข้อเท็จจริงที่สุด".

"หม่อมปนัดดา" โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้แจง โดยยืนยันชัดเจน เป็น ขรก.มาทั้งชีวิต แก้ปัญหา ปชช.ไม่คิดเลือกปฏิบัติ หลังเข้าเป็นคนกลางเคลียร์ปมปัญหาน้ำพริกแม่ประนอม... 30 มี.ค. 2559 21:00 ไทยรัฐ