วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวโรงงาน โร่แจ้ง ตร.ปากน้ำ เด็กเสิร์ฟวัย 17 หลอกข่มขืนบนรถ

สาวโรงงานวัย 25 ปี เข้าแจ้งความ ตร.สมุทรปราการ ร้องถูกหนุ่มวัย 17 ปี เด็กเสิร์ฟร้านอาหารริมถนนย่าน ต.เทพารักษ์ หลอกพาไปกินข้าว ก่อนชวนขึ้นรถเก๋งกระทำชำเรา

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 30 มี.ค. 59 น.ส.แอน (นามสมมติ) อายุ 25 ปี สาวโรงงาน เข้าแจ้งความร้องทุก พ.ต.ท.สุนทราพร จาตูม สว.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่า ได้ถูก นายต้น (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลอกไปขืนใจจนสำเร็จความใคร่ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

น.ส.แอน ได้ให้การว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาพร้อมเพื่อนสาวเดินทางไปที่ร้านแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ ระหว่างนั้นมีเด็กเสิร์ฟชื่อ นายต้น เข้ามาพูดคุยด้วยจนสนิทกัน ต่อมาหลังจากร้านปิดจึงนัดกันไปกินต่อพร้อมเพื่อนที่ร้านอาหารอีสานย่านถนนเทพารักษ์ โดยนั่งรถยนต์ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อของ นายต้น ไป ก่อนจะไปต่อที่ร้านข้าวต้มข้างทางริมถนนสุขุมวิท จนใกล้รุ่งเช้า

ต่อมา นายต้น ชวนไปนั่งคุยในรถโดยปล่อยให้เพื่อนนั่งกินในร้านเพียงลำพัง ระหว่างที่พูดคุยกันในรถ นายต้น ได้กดล็อกประตูและเข้ามาโอบกอด ก่อนจะปลุกปล้ำจนสำเร็จความใคร่ โดย น.ส.แอน พยายามต่อสู้ แต่สู้แรงไม่ไหวเพราะ นายต้น ตัวใหญ่ และยังพยายามจะข่มขืนอีกแต่ น.ส.แอน ขอร้องให้ปล่อย ก่อนจะฉวยจังหวะที่ นายต้น เผลอ เปิดประตูลงจากรถวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ส่วน นายต้น เห็นท่าไม่ดีจึงขับรถหลบหนีไป หลังเกิดเหตุเล่าเรื่องดังกล่าวให้เพื่อนฟัง ก่อนที่จะเดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามตัว นายต้น มาดำเนินคดี

หลังรับแจ้ง พ.ต.ต.สุนทราภร ได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบว่าอยู่ในเขตการสอบสวนของ สภ.สำโรงเหนือ จึงให้ส่งเรื่องดังกล่าวให้กับ สภ.สำโรงเหนือ เพื่อสอบสวนผู้เสียหายอย่างละเอียด พร้อมจะติดตามตัว นายต้น มาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาวโรงงานวัย 25 ปี เข้าแจ้งความ ตร.สมุทรปราการ ร้องถูกหนุ่มวัย 17 ปี เด็กเสิร์ฟร้านอาหารริมถนนย่าน ต.เทพารักษ์ หลอกพาไปกินข้าว ก่อนชวนขึ้นรถเก๋งกระทำชำเรา ... 30 มี.ค. 2559 20:38 ไทยรัฐ