วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วัตฟอร์ด' เล็งกระชาก 'ไอบ์-อัลเลน' พ้นรังหงส์แดง

"แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว โจ อัลเลน และ จอร์ดอน ไอบ์  2 นักเตะของทีมลิเวอร์พูล มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 มี.ค. ว่า "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว โจ อัลเลน กองกลางทีมชาติเวลส์ และ จอร์ดอน ไอบ์ ปีกทีมชาติอังกฤษชุดยู-21 ซึ่งเป็น 2 นักเตะของทีม"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

เป็นที่เชื่อกันว่าทั้ง อัลเลน และ ไอบ์ เริ่มรู้สึกหวังกับชีวิตการค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ เพราะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าที่ควร ภายใต้การคุมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน โดย ไอบ์ หลุดไปเป็นตัวสำรองอย่างต่อเนื่อง ขณะที่สถานการณ์ อัลเลน ก็ไม่แน่นอนเพราะเหลือสัญญากับทีมอีกเพียง 12 เดือนเท่านั้น

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ การ์เดียน ระบุว่า วัตฟอร์ด ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวทั้ง อัลเลน และ ไอบ์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยพร้อมล่อใจทั้งคู่ด้วยการการันตีการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ 

ทั้งนี้ มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า วัตฟอร์ด บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว เจอโรม ซินแคลร์ กองหน้าดาวรุ่งชาวอังกฤษ ของทีมลิเวอร์พูล เป็นที่เรียบร้อย โดยดาวเตะวัย 19 ปี จะย้ายมาร่วมทีมแตนอาละวาดหลังจบฤดูกาลนี้

"แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว โจ อัลเลน และ จอร์ดอน ไอบ์ 2 นักเตะของทีมลิเวอร์พูล มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 30 มี.ค. 2559 17:45 ไทยรัฐ