วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือสาดโจ๊กใส่หน้าสาวเซเว่นฯ มอบตัว รับโมโหถูกเปรียบเทียบ ขอโทษเหยื่อ

สาวมือสาดโจ๊กใส่หน้าพนักงานรุ่นน้องร้านสะดวกซื้อ จ.ปทุมธานี เข้ามอบตัวแล้ว สารภาพ โมโหหลังถูกเปรียบเทียบยอดขาย และถูกย้ายสาขา พร้อมขอโทษผู้บาดเจ็บ ขอรับผิดทุกอย่าง ด้าน ตร.เตรียมนำตัวส่งฟ้องศาลวันนี้

เมื่อเวลา 12.45 น. วันที่ 30 มี.ค. 59 พ.ต.อ.สมหมาย ประสิทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.นที สิริวรวัชร์ ผกก.สภ.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว พ.ต.ท.พงศ์อนันต์ รักษาชาติ รอง ผกก.สส. เจ้าของคดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เดินทางไปรับตัว น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุสาดโจ๊กใส่หน้า น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ โดยเจ้าหน้าที่ได้รับการประสานจาก นายวิรัตน์ ลายลักษณ์ นายก อบต.คูบางหลวง ว่า มีญาติผู้ใหญ่ของผู้ก่อเหตุประสานขอพาเข้ามอบตัว จึงขอให้มารับตัวที่ อบต.คูบางหลวง เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบมารดาและผู้ต้องหารอมอบตัว

น.ส.บี ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ทำงานที่ร้านนี้มาประมาณ 1 ปี กระทั่งต่อมามี น.ส.เอ ที่เพิ่งเข้ามาทำงานไม่ถึงเดือน และช่วงหลังทราบเรื่องจากเพื่อนพนักงาน และผู้จัดการร้าน โดยถูกตำหนิเรื่องการทำงานและทำยอดขายสู้เด็กใหม่ไม่ได้ พร้อมทั้งแจ้งว่าจะย้ายให้ไปประจำอีกสาขา ทำให้รู้สึกไม่พอใจ และก่อนเกิดเหตุหยุดงานไปประมาณ 2-3 วัน

กระทั่งเมื่อวันที่ 25 มี.ค. เข้ามาซื้อโจ๊ก และเมื่อพบ น.ส.เอ จึงเกิดความรู้สึกโมโห ด้วยอารมณ์ชั่ววูบจึงสาดโจ๊กที่เพิ่งเวฟร้อนๆ ใส่ใบหน้า น.ส.เอ ก่อนจะเดินหนีออกไป ซึ่งแต่แรกไม่คิดจะหลบหนี จนกระทั่งวันต่อมาทราบว่ามีคลิปวิดีโอแชร์ไปตามโซเชียลต่างๆ ด้วยความตกใจจึงหลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อน จากนั้นติดต่อมารดาเพื่อขอมอบตัว พร้อมกันนี้ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่ก่อขึ้น และขอโทษผู้เสียหาย เพราะหูเบาที่ไปฟังคำจากคนอื่นจนเข้าใจผิด และขอยอมรับผิดทุกอย่าง

ด้าน พ.ต.อ.สมหมาย เปิดเผยว่า หลัเกิดเหตุได้ประสานกับญาติผู้ต้องหา พร้อมทั้งสั่งการให้ พ.ต.อ.นที เร่งรัดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามและกดดันให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว จนกระทั่งเมื่อช่วงเที่ยงได้รับการประสานดังกล่าว ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ จากนั้นจะได้นำตัวส่งฟ้องศาลในวันนี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.เร่งตามตัว! สาว 19 สาดโจ๊กอดีตเพื่อนร่วมงาน ในร้านสะดวกซื้อ ย่านปทุมฯ

สาวเซเว่นฯ แจ้งจับ เพื่อนร่วมงานในคลิปฯ สาดโจ๊กร้อนใส่หน้า

สาวมือสาดโจ๊กใส่หน้าพนักงานรุ่นน้องร้านสะดวกซื้อ จ.ปทุมธานี เข้ามอบตัวแล้ว สารภาพ โมโหหลังถูกเปรียบเทียบยอดขาย และถูกย้ายสาขา พร้อมขอโทษผู้บาดเจ็บ ขอรับผิดทุกอย่าง ด้าน ตร.เตรียมนำตัวส่งฟ้องศาลวันนี้ ... 30 มี.ค. 2559 15:53 ไทยรัฐ