เครซี่หนักมาก! “ดารา-เน็ตไอดอล” คลั่ง!! ถ่ายรูปอวดหมอน Snoopy โซเชียลถล่ม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

เครซี่หนักมาก! “ดารา-เน็ตไอดอล” คลั่ง!! ถ่ายรูปอวดหมอน Snoopy โซเชียลถล่ม

โดย Advertorial 31 มี.ค. 2559 06:01
14,094 ครั้ง


กิ๊บเก๋ยูเรก้า โดนใจทุกหย่อมหญ้า จนกลายเป็นความอินขั้นโคม่า งานนี้ใครไม่มี...บอกเลยว่าเชยระเบิดระเบ้อ เพราะตอนนี้ความฮิตของ “หมอน Snoopy” ได้ลุกลามเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งดารา นางแบบ พระเอก นางเอก ศิลปิน นักร้อง เซเลบ แม้กระทั่งหมู่มวลเน็ตไอดอล คนดังแห่งโซเชียล ก็หลงรัก หลงเลิฟ “หมอน Snoopy” กันแบบถอนตัวไม่ขึ้น

สังเกตได้จาก IG ของเหล่าคนดัง ที่พร้อมใจกันหยิบ “หมอน Snoopy” คู่ใจขึ้นมา แชะ แชร์ อวด ความน่ารัก ให้แฟนคลับโลกโซเชียลได้สัมผัสถึงความรักของหมอนใบเก่งที่เหล่าคนดังเครซี่สุดใจ โดยเฉพาะแต่ละท่วงท่าลีลาการโพสต์คู่หมอนคู่ใจ บอกเลยน่าร้ากอ่ะ

เรียกได้ว่า ณ เวลานี้ กระแสคนดังคลั่งของเล่นชิ้นใหม่ จะตกเป็นของหมอนอินเทรนด์ Snoopy ที่ทุกคนต้องมี เพราะนอกจากจะเอาไว้กอด หนุนนอน ช่วยผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์เพิ่มความเก๋ให้กับผู้ครอบครอง ได้สะสมเอาไว้เล่นยามเหงา ที่สำคัญสามารถกางออกมาเป็นผ้าห่มกันหนาวเวลาเจอแอร์เย็นๆ ได้อีกด้วย

โอ้โห! ทั้งน่ารัก & สรรพคุณเริดอีกด้วย เพราะฉะนั้นเทรนด์ฮิตซัมเมอร์ 2559 นี้ ใครที่ยังไม่มีต้องรีบเลย ไม่งั้นจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ที่สำคัญราคาก็เบาๆ จับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น หรือวัยไหนๆ ทั้งหญิงและชาย ก็สามารถไปตามหามาสะสมให้อินเทรนด์เหมือนอย่างเหล่าคนดัง

แว่วๆ มาว่า ความแรงของ “หมอน Snoopy” ยังไม่หมดอยู่แค่นี้ เพราะมีเหล่า FC เรียกร้องกันมามากเหลือเกินว่า อยากสะสม Snoopy คอลเลกชั่นอื่นๆ เหมือนเหล่าคนดังอีก งานนี้ดารา เน็ตไอดอล หรือประชาชีทั้งหลายคงยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ไม่ยากและก็ไม่ง่ายที่จะมี Snoopy คอลเลกชั่นไว้ครอบครอง เพียงแค่สะสมแสตมป์ แลกของพรีเมี่ยม Snoopy ได้ง่ายๆ ที่ Tesco Lotus Express ทุกสาขา ก็จะมีหมอน Snoopy ที่สามารถกาง ออกมาเป็นผ้าห่มได้ไว้อินเทรนด์ นอกจากหมอนสุดเดิร์นแล้ว ยังมีร่ม ผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องครัว และกระเป๋าเดินทาง คอลเลกชั่นที่ 1 ให้แลกซื้อกันตั้งแต่วันนี้ถึง 19 มิ.ย. นี้ อีกด้วยจ้า

โอ๊ยๆๆ ชนะเริด ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องไป Tesco Lotus Express เป็นการด่วน ช้าหมด อดกอด Snoopy แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ!!!

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  11.6%
 • ไม่ชอบ
  52.9%
 • สนุก
  31.9%
 • ประหลาดใจ
  2.9%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement