วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คริสปี้ ครีม จัดเต็ม แมงโก้ โดนัท 3 สไตล์

กลับมาอีกครั้งกับฤดูกาลมะม่วงแสนอร่อย คริสปี้ ครีม พร้อมเสิร์ฟโดนัทสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย ด้วยโดนัท 3 สไตล์ที่แตกต่าง  ทั้ง ทเวียร์ลี่ แมงโก้ โดนัท สอดไส้ด้วยครีมรสมะม่วงเข้มข้น หอมมัน ผสมผสานกับหน้าไวท์ ช็อกโกแลตหอมละมุน ต่อด้วย แมงโก้ ครีม เค้ก โดนัทเนื้อแป้งเค้กสูตรพิเศษที่มาพร้อมเนื้อมะม่วงเต็มคำที่แฟนมะม่วงตัวจริงพลาดไม่ได้ และปิดท้ายด้วย แมงโก้ ครีม โอริง โดนัท ที่สอดไส้มะม่วงหั่นพอดีคำผสมกับเนย ชีส อันหอมหวน เพียงแค่ได้กลิ่นก็ยากเกินจะห้ามใจ ในราคาเพียงชิ้นละ 35 บาท และแบบเซตในราคา 296 บาท (ออริจินัล เกรซ 6 ชิ้น แมงโก้ โดนัทและหรือแอสซอร์ตเตท 6 ชิ้น)


ไม่เพียงเท่านี้ คริสปี้ ครีม ยังชวนคลายร้อน ด้วยเครื่องดื่มมะม่วงที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษเฉพาะฤดูกาลนี้ กับ 
ราสเบอรี่ แมงโก้ ที ที่เป็นการรวมกันได้อย่างลงตัวของชาชั้นเลิศ สุดหอมกรุ่น และมะม่วงกับราสเบอรี่ หรือจะเพิ่มความ
สดชื่นไปอีกขั้น ด้วย แมงโก้ โยเกิร์ต เฟรปเป้ ที่นำเอาเนื้อมะม่วงมาปั่นพร้อมกับโยเกิร์ต จนได้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ที่จะทำให้ร้อนนี้ของคุณพิเศษกว่าใคร ๆ ในราคา 95 บาท มาร่วมสัมผัสความสดชื่น สุดอร่อย ในเทศกาลมะม่วงแห่งฤดูร้อนกันกับ คริสปี้ ครีม แมงโก้ โดนัท ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน-31 พฤษภาคม 2559 ณ ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 23 สาขาใกล้บ้านคุณ


ติดตามความเคลื่อนไหวคริสปี้ ครีม โดนัทสุดโปรดของคุณได้ที่ www.krispykreme.co.th หรือ www.facebook.com/krispykremethailandfanpage

พร้อมดื่มด่ำคลายร้อนกับราสเบอรี่ แมงโก้ ที และแมงโก้ โยเกิร์ต เฟรปเป้ 30 มี.ค. 2559 15:19 30 มี.ค. 2559 16:42 ไทยรัฐ