วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน! 'โบนุชชี' ปัดข่าวย้ายตาม 'คอนเต' ซบเชลซี

กองหลังจอมเเกร่งชาวอิตาเลียน ออกโรงปฏิเสธข่าวลือในการย้ายตาม "อันโตนิโอ คอนเต" นายใหญ่คนสนิทไปร่วมทัพเชลซีในฤดูกาลหน้า พร้อมย้ำอย่างชัดเจน ในหัวสมองขณะนี้มุ่งมั่นแต่กับนำต้นสังกัดประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 มี.ค. ว่า เลโอนาร์โด โบนุชชี ปราการหลังพันธุ์แกร่งทีมชาติอิตาลี ปฏิเสธย้ายตาม คอนโตนิโอ คอนเต เข้าไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมสิงห์บลูในฤดูกาลหน้า พร้อมโปรยยาหอมกับแฟนบอลต้นสังกัด ขณะนี้คิดแต่เรื่องของยูเวนตุสเท่านั้น โดยไม่สนใจเรื่องอื่นเลยแม้แต่น้อย

แนวรับวัย 28 ปี ย้ายจากทีมบารี มาค้าแข้งอยู่ในถิ่นยูเวนตุส สเตเดียม ตั้งแต่ปี 2010 กระทั่งสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวหลัก ทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติมาอย่างต่อเนื่อง

และถึงแม้จะมีข่าวลืออย่างหนาหู เกี่ยวกับการติดสอยห้อยตามคอนเต เพื่อย้ายไปร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจบศึกยูโร 2016 แต่ปราการหลังนัยน์ตาสุดเซ็กซี่รายนี้ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวแบบเสียงดังฟังชัด ยืนยัน ในสมองต้องการโฟกัสแต่เรื่องของทัพเบียงโคเนรีเท่านั้น

"ถ้าผมเคยไปที่ไหนกับคอนเตสองต่อสอง ก็คงเป็นเพียงแค่การไปจิบกาแฟด้วยกันเท่านั้น เพราะผมไม่รู้หรอกนะว่าเขาจะย้ายไปทำงานที่ไหนต่อ หลังจบการแข่งขันยูโร แต่ผมได้เซ็นสัญญาใหม่ไปแล้วกับยูเวนตุส และในหัวสมองผมก็คิดแต่เรื่องของเบียงโคเนรีเท่านั้น"

สำหรับ โบนุชชี ร่วมสร้างความสำเร็จกับทีมม้าลายแห่งตูรินไปแล้ว 8 แชมป์ จากการลงสนาม 6 ฤดูกาล ในถิ่นยูเวนตุส สเตเดียม

กองหลังจอมเเกร่งชาวอิตาเลียน ออกโรงปฏิเสธข่าวลือในการย้ายตาม "อันโตนิโอ คอนเต" นายใหญ่คนสนิทไปร่วมทัพเชลซีในฤดูกาลหน้า พร้อมย้ำอย่างชัดเจน ในหัวสมองขณะนี้มุ่งมั่นแต่กับนำต้นสังกัดประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเท่านั้น... 30 มี.ค. 2559 15:11 ไทยรัฐ