วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอลเลียต' ชี้ ปืนใหญ่พลาดมหันต์ ซิวแมวมองจิ้งจอกสยามผิดคน

แมตต์ เอลเลียต อดีตกองหลังทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ อาร์เซนอล สุดพลาดที่คว้าตัวแมวมองของจิ้งจอกสยามไปผิดคน ทำให้ตอนนี้ได้แค่คิดซื้อแข้งดังของอดีตต้นสังกัดของตนเท่านั้น...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 มี.ค. ว่า แมตต์ เอลเลียต อดีตกองหลังทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล พลาดมหันต์ที่คว้าตัวแมวมองของจิ้งจอกสยามไปผิดคน ทำให้ตอนนี้ทีมปืนใหญ่ทำได้แค่คิดที่จะทุ่มเงินเพื่อซื้อนักเตะเลสเตอร์ไปร่วมทีมเท่านั้น 

อาร์เซนอล ทำการดึง เบน ริกเกิลส์เวิร์ธ แมวมองของเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีม ทั้งที่จริงๆ แล้วคนที่อยู่เบื้องหลังในการดึงแข้งเจ๋งๆ เข้าสู่ทีมจิ้งจอกสยาม อาทิ เจห์มี วาร์ดี, เอ็นโกโล ก็องเต, โรเบิร์ต ฮุธ, ชินจิ โอคาซากิ, โกคาน อินเลอร์ และ ริยาด มาห์เรซ คือ สตีฟ วอลช์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม และหัวหน้าแมวมอง ต่างหาก

"อาร์เซนอล พลาดมาก ที่จะได้ สตีฟ วอลช์ ไปอยู่ในทีมสตาฟฟ์ของพวกเขา และตอนนี้พวกเขาก็ทำได้แค่เพียงคิดเกี่ยวกับการจะซื้อตัวนักเตะของเราไปร่วมทีมเท่านั้น" เอลเลียต กล่าว

แมตต์ เอลเลียต อดีตกองหลังทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ อาร์เซนอล สุดพลาดที่คว้าตัวแมวมองของจิ้งจอกสยามไปผิดคน ทำให้ตอนนี้ได้แค่คิดซื้อแข้งดังของอดีตต้นสังกัดของตนเท่านั้น... 30 มี.ค. 2559 14:12 30 มี.ค. 2559 15:40 ไทยรัฐ