วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดริงค์วอเตอร์' หวังฟอร์มดีต่อเนื่อง ลุ้นติดธงผู้ดีลุยยูโร

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น เขายังมีเวลาในการพิสูจน์ตัวเองจนจบฤดูกาล เพื่อติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 มี.ค. ว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ กองกลางทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อมั่น เขายังมีเวลาในการพิสูจน์ตัวเอง จนจบฤดูกาล เพื่อติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส

สำหรับ ดริงค์วอเตอร์ ได้ตำแหน่งแมน ออฟ เดอะ แมตช์ ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่ทีมชาติอังกฤษ เปิดสนามเวมบลีย์ แพ้ เนเธอร์แลนด์ ไป 1-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการลงเล่นทีมชาติชุดใหญ่นัดแรกของเขา และเป็นเกมสุดท้ายก่อนที่ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือสิงโตคำราม จะตัดตัว 23 นักเตะที่จะเดินทางไปลุยศึกยูโร 2016 และแม้ว่า ดริงค์วอเตอร์ จะไม่ได้ลงเล่นในเกมรอบคัดเลือก แต่เขาเชื่อมันว่าจะสามารถโชว์ฟอร์มกับต้นสังกัดเพื่อโน้มน้าวให้ ฮอดจ์สัน หนีบเขาไปที่ฝรั่งเศสได้

"ผมเพียงแค่ต้องทำผลงานให้ดีตั้งแต่วันนี้จนจบฤดูกาล แล้วมาดูกันว่าผมจะได้เข้าไปอยู่ในทีมหรือไม่ เพื่อนร่วมทีมทำให้แต่ละสัปดาห์มันง่ายสำหรับผม ซึ่งทำให้ผมปรับตัวกับทีมได้ง่ายขึ้น การได้ลงเล่นบ่อยครั้งกับสโมสร ช่วยผมได้มากเลยกับเกมนี้ ผมได้บอลบ่อยครั้ง ทำให้มันง่ายในการปรับตัวเข้ากับทีม ผมสนุกกับช่วงเวลาในเกมนี้ และมีความสุขกับตำแหน่งที่ได้ลงเล่น" ดริงค์วอเตอร์ กล่าว

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น เขายังมีเวลาในการพิสูจน์ตัวเองจนจบฤดูกาล เพื่อติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส... 30 มี.ค. 2559 13:36 ไทยรัฐ