บริการข่าวไทยรัฐ

นศ.สาว น้อยใจแฟนตำรวจรุ่นพ่อ โดดตึกชั้น 8 ดับ-แม่ไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย

นศ.สาว ป.ตรี ชาวมหาสารคาม เพิ่งฉลองรับปริญญา น้อยใจแฟนตำรวจแก่คราวพ่อ วิ่งพรวดโดดอพาร์ตเมนต์ชั้น 8 ริมถนนสุขุมวิทในเมืองชล ดับ ด้านแม่ติดใจสาเหตุ ไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย…

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 มี.ค. พ.ต.ท.ตรีเพชร ชลชีวศรานนท์ พงส.สภ.เสม็ด พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.2 และกู้ภัยฯ ไปชันสูตรพลิกศพ น.ส.พิมพ์พร นันอุมาลี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 ต.นาดูน อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ใส่กางเกงขาสั้นสีเขียวขี้ม้า เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ เสียชีวิตอยู่ที่พื้นปูนหน้า อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท พื้นที่หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพนอนหงาย กะโหลกศรีษะแตก ขาและแขนหัก

ร.ต.ท.ชลอ พุฒตาล อายุ 56 ปี รอง สว.(สส.) กก.สส.ภ.2 แฟนของผู้ตายเล่าให้ฟังว่า ตนมีภรรยาอยู่แล้ว แต่ได้คบหากับผู้ตายได้ประมาณ 4 ปี ซึ่งที่ผ่านมาภรรยาของตนรู้มาตลอด โดยก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายพร้อมเพื่อนๆ ได้ไปฉลองที่ผู้ตายเรียนสำเร็จ จบปริญญาตรี สาขาการแพทย์ จากสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ที่เพิ่งไปรับปริญญามาเมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา กระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืน ตนและผู้ตายได้เดินทางกลับห้องพักชั้น 8 และตนจะขอตัวกลับไปนอนบ้านภรรยา ทำให้ผู้ตายเกิดน้อยใจโมโหขว้างข้าวของลงพื้น และเปิดประตูกระจกออกมายืนตรงระเบียงแล้วกระโดดลงมาจากชั้น 8 เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยาน และตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตให้ละเอียดอีกครั้งต่อไป

ล่าสุด นางวิจิตร นันอุมาลี อายุ 49 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ชูธเรศ ยิ่งยงดำรงสกุล ผกก.สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี รับฟังการชี้แจงกรณีลูกสาวกระโดดอพาร์ตเมนต์ โดยยังติดใจในเหตุการตายของลูกสาว เพราะไม่คิดว่าจะคิดฆ่าตัวตายเอง ด้าน พ.ต.อ.ชูธเรศ รับปากว่าจะสอบเพื่อนที่ร่วมวงเลี้ยงฉลองกันก่อนเกิดเหตุทุกคน และยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย.