วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ง้อเมียไม่สำเร็จ! รักมากจนหน้ามืด ใช้มีดจ้วงแทง ถูกเมียแจ้งจับ

เมียเปลี่ยนใจแจ้งจับผัวมือมีด! ผัวรู้ตัว ชิงเข้ามอบตัวกับตำรวจก่อน สารภาพสิ้น ที่ทำไปเพราะรักเมีย พยายามง้อหลายรอบ เมียไม่ยอมคืนดี ที่ผ่านมามีแต่เมียทุบตีผัวจนหัวแตก แค้นใจชาวบ้านพูดเข้าหูเมียมีชายอื่น หน้ามืดตามัวเพราะรัก 

จากกรณีที่ นายรัตน์ สู่เสน ตัดสินใจขอคืนดีกับ นางโชติกา สู่เสน เมียที่แยกทางกันอยู่เพราะทัศนคติไม่ตรงกันในคืนวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา แต่เมียไม่ยอมคืนดี ถึงแม้จะพยายามอ้อนวอนเพื่อให้เมียใจอ่อน แต่ยิ่งถูกขับไสไล่ส่ง ก่อนตัดสินใจใช้ความรุนแรง ใช้มีดจ้วงแทงไปหลายแผล จนญาติที่เห็นเหตุการณ์ห้ามปรามและนำส่ง รพ.อำนาจเจริญ และฝ่ายเมียจะไม่เอาเรื่องเนื่องจากเห็นแก่ลูก 2 คน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 29 มี.ค. นางโชติกา สู่เสน เดินทางมาพบ ร.ต.อ. คำพา พันธ์เพ็ง พนง.(สอบสวน) สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อให้ดำเนินคดีกับผัวมือมีดให้ถึงที่สุด ถึงแม่ว่าเดิมทีจะไม่ต้องการเอาเรื่อง เนื่องจากเห็นแก่ลูกนั้น ขณะเดียวกันกลุ่มสตรีเมืองอำนาจเจริญเห็นว่าการกระทำของอดีตผัวเก่าเป็นการทำร้ายสตรีที่เพศอ่อนแอกว่า จึงคิดว่าควรเข้าแจ้งความ

ต่อมาเมื่อเวลา 13.00 น. นายรัตน์ สู่เสน ผัวมือมีดได้เดินทางมาพบ ร.ต.อ.คำพา กับพนักงานสอบสวน พร้อมด้วยนายวิชัย ยุติรักษ์ ผญบ.หมู่ 4 ที่ นายรัตน์เคยเข้าไปมอบตัวรับสารภาพหลังที่ก่อเหตุในคืนวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา

นายรัตน์ รับสารภาพว่า ที่ทำไปเนื่องจากตนได้เข้าไปพบเมียเพื่ออ้อนวอนขอคืนดีเพราะคิดถึงเมียมาก ซึ่งลูกสาวทั้ง 2 ก็ได้สนับสนุนพ่อให้พยายามงอนง้อแม่ว่าสักวันคงใจอ่อน แต่ที่ตนปฏิบัติตามลูกให้แนวทางแล้วทุกอย่างแทนที่เมียจะเห็นใจ แต่กับตวาดขับไสไล่ส่งดูถูกเหยียดหยาม ตนจึงเกิดหน้ามือบันดาลโทสะคว้ามีดที่อยู่ในครัวจ้วงแทงโดยไม่รู้สึกตัว แต่จริงๆ แล้วไม่มีเจตนาจะทำร้ายเมีย เพราะยังรักยังหึง โดยเฉพาะเมื่อได้ยินคำที่ชาวบ้านว่า เมียตนไปคบชู้สู่ชายยิ่งเกิดแรงหึงหวงเป็นทวีคูณ จึงลืมตัวทำไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

"ปกติแล้วที่ผ่านมามีแต่ผมที่ถูกเมียทุบตีมาหลายครั้งจนหัวร้างข้างแตก แต่ผมไม่โกรธแค้น ทำใจดีสู้เสือตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก" นายรัตน์ กล่าว

ด้านนางผอง นนท์พจย์ อายุ 78 ปี ญาติของทั้งคู่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนยังไม่เชื่อว่านายรัตน์จะทำร้ายเมีย ที่ผ่านมาตนเคยเห็นแต่เมียทุบตีผัว  

ร.ต.อ.คำพา กล่าวว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้ตั้งข้อหาอะไรไปมากกว่า การทำร้ายร่างกายความรุนแรงในครอบครัวเท่านั้น เนื่องจากจะต้องรอผลใบรับรองของแพทย์จะลงความเห็นว่าอย่างไร.

เมียเปลี่ยนใจแจ้งจับผัวมือมีด! ผัวรู้ตัว ชิงเข้ามอบตัวกับตำรวจก่อน สารภาพสิ้น ที่ทำไปเพราะรักเมีย พยายามง้อหลายรอบ เมียไม่ยอมคืนดี ที่ผ่านมามีแต่เมียทุบตีผัวจนหัวแตก แค้นใจชาวบ้านพูดเข้าหูเมียมีชายอื่น หน้ามืดตามัวเพราะรัก 30 มี.ค. 2559 00:23 ไทยรัฐ