ทลายบ่อนไฮโลย่านสุทธิสาร รวบ10 นักพนันพร้อมของกลาง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ทลายบ่อนไฮโลย่านสุทธิสาร รวบ10 นักพนันพร้อมของกลาง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 29 มี.ค. 2559 23:45
411 ครั้ง


ทหาร ร.1พัน.1รอ. และตร.สุทธิสาร บุกทลายบ่อนพนัน ย่านสุทธิสาร รวบนักพนัน 10 ราย พร้อมของกลางเงินสด และอุปกรณ์การเล่น ส่งผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 มี.ค.59 เจ้าหน้าที่ทหาร ร.1 พัน.1 รอ.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ร่วมกันบุกเข้าตรวจค้นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ภายในซอยอินทามระ 44 แขวงและเขตดินแดง หลังได้รับแจ้งว่าภายในบ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล โดยสามารถจับกุมผู้ที่รอบเล่นการพนันได้จำนวน 10 คน แบ่งเป็นชาย 5 คน หญิง 5 คน ซึ่งมีนายสมเจตน์ อยู่สูงเนิน รับเป็นเจ้ามือ ทั้งนี้ได้ตรวจยึดของการได้เป็นอุปกรณ์เล่นการพนันไฮโล และเงินสดจำนวน 620 บาท

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านในละแวกนั้นว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล จึงได้ไปขอหมายค้นจากศาลแขวงพระนครเหนือ ก่อนที่จะทำการเข้าตรวจค้นและจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวให้ทางด้าน พ.ต.ต.ทรงพล หมอกกลั่น สว.(สอบสวน) พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหา ลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมายทั้ง 10 คน ส่วนนายสมเจตน์ แจ้งข้อหาเพิ่มเป็นเจ้าบ้านจัดให้มีการละเล่นการพนัน และลักลอบเล่นการพนันเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ ก่อนจะนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement