วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทลายบ่อนไฮโลย่านสุทธิสาร รวบ10 นักพนันพร้อมของกลาง

ทหาร ร.1พัน.1รอ. และตร.สุทธิสาร บุกทลายบ่อนพนัน ย่านสุทธิสาร รวบนักพนัน 10 ราย พร้อมของกลางเงินสด และอุปกรณ์การเล่น ส่งผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 มี.ค.59 เจ้าหน้าที่ทหาร ร.1 พัน.1 รอ.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ร่วมกันบุกเข้าตรวจค้นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ภายในซอยอินทามระ 44 แขวงและเขตดินแดง หลังได้รับแจ้งว่าภายในบ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล โดยสามารถจับกุมผู้ที่รอบเล่นการพนันได้จำนวน 10 คน แบ่งเป็นชาย 5 คน หญิง 5 คน ซึ่งมีนายสมเจตน์ อยู่สูงเนิน รับเป็นเจ้ามือ ทั้งนี้ได้ตรวจยึดของการได้เป็นอุปกรณ์เล่นการพนันไฮโล และเงินสดจำนวน 620 บาท

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านในละแวกนั้นว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล จึงได้ไปขอหมายค้นจากศาลแขวงพระนครเหนือ ก่อนที่จะทำการเข้าตรวจค้นและจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวให้ทางด้าน พ.ต.ต.ทรงพล หมอกกลั่น สว.(สอบสวน) พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหา ลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมายทั้ง 10 คน ส่วนนายสมเจตน์ แจ้งข้อหาเพิ่มเป็นเจ้าบ้านจัดให้มีการละเล่นการพนัน และลักลอบเล่นการพนันเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ ก่อนจะนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือต่อไป.

ทหาร ร.1พัน.1รอ. และตร.สุทธิสาร บุกทลายบ่อนพนัน ย่านสุทธิสาร รวบนักพนัน 10 ราย พร้อมของกลางเงินสด และอุปกรณ์การเล่น ส่งผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป 29 มี.ค. 2559 19:27 ไทยรัฐ