วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยโลกตะลึง! ส่องแฟชั่น แกล กาโดต์ 10 ข้อรู้จัก วันเดอร์วูแมนคนล่าสุด

แม่ก็คือแม่!!! อยากจะยกประโยคนี้ให้กับเธออีกคนกับนักแสดงสาวสวย ดีกรีนางงาม 'แกล กาโดต์' หรือวันเดอร์วูแมนคนล่าสุดนั่นเอง ถ้าใครได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice เราเชื่อว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์ความสวยที่โลกต้องตะลึงกับวันเดอร์วูแมนคนนี้อย่างแน่นอน แม้จะไม่ได้หน้าอกหน้าใจใหญ่ตู้มเหมือนในการ์ตูน แต่เธอทำให้เรารู้ว่าผู้หญิงเซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องนมโตเสมอไป...

ไม่เชื่อลองไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ และส่องแฟชั่นต่างๆ ของเธอที่ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมมาไว้ที่นี่ เอาใจสาวกคนรัก แกล กาโดต์!

1. แกล กาโดต์ เกิดเมื่อ 30 เมษายน 1985 ปัจจุบันเธออายุ 30 ปี เป็นนักแสดงหญิงชาวอิสราเอล และเป็นหนึ่งในนางแบบที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของอิสราเอล คว้าตำแหน่ง Miss Israel ได้ในปี 2004 ด้วยวัย 19 ปี

2. แกล กาโดต์ เกิดและเติบโตที่ประเทศอิสราเอล ความสวยของเธอที่หลายคนได้เห็นกันมาจากการผสมรวมกันของหลายเชื้อชาติ พ่อแม่ของเธอเกิดที่อิสราเอล แต่ต้นตระกูลของเธอเป็นชาวยิวที่ย้ายมาจากยุโรป และเธอมีถึง 4 เชื้อชาติด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น โปแลนด์, ออสเตรีย, เยอรมัน, เช็ก

3. แกลเป็นผู้หญิงที่ไม่ใช่ชาวอเมริกันคนแรกที่ได้รับบทวันเดอร์วูแมน แต่เธอมีสิ่งที่เหมือนกับ ลินดา คาร์เตอร์ ผู้รับบทนี้มาก่อน คือทั้งคู่เคยเป็นนางงามเหมือนกัน ลินดา เป็น Miss USA ปี 1975 ส่วนแกลคว้าตำแหน่ง Miss Israel ได้ในปี 2004

4. อยากบอกกับหนุ่มๆ ทั้งหลายว่าแสดงความเสียใจด้วย แกลแต่งงานแล้วกับนักธุรกิจหนุ่ม ยารอน วาร์วาโน ในปี 2008 นอกจากนั้นทั้งคู่ยังมีลูกสาว 1 คน บอกเลยว่าน่ารักน่าชังได้พ่อและแม่มาเต็มๆ

5. อีกข้อที่คิดว่าเธอเหมาะกับบทวันเดอร์วูแมน ตามกฎหมายของประเทศอิสราเอลไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจะต้องได้รับการเกณฑ์ทหาร และหลังจากเธอไปประกวดนางงามได้รับตำแหน่งก็กลับมารับใช้ชาติในหน่วย Israel Defense Forces เป็นเวลา 2 ปี เรียกได้ว่าเธอได้รับการฝึกทหารมามีความแข็งแกร่งเหมาะสมกับบทบาทฮีโร่สาวสุดแกร่งเป็นอย่างยิ่ง

6. นอกจากแกลจะเป็นทหารแล้ว เธอยังทำอาชีพนางแบบไปพร้อมๆ กัน เธอได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Maxim ในคอนเซปต์ ผู้หญิงในกองทัพอิสราเอล (Women of the Israeli army) ซึ่งมีนางแบบที่ได้ถ่ายต้องเคยเข้าร่วมกับกองทัพอิสราเอลเท่านั้น เพื่อโปรโมทกองกำลังทหารหญิงสวยๆ ที่ทำงานใน Israel Defense Forces

7. ความฝันของแกลไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง แต่เธอเรียนเต้นอย่างจริงๆ และมีความฝันว่าอยากเป็นนักออกแบบท่าเต้น นอกจากนั้นเธอยังเรียนปริญญาตรีด้านกฎหมาย และมีความฝันอีกหนึ่งอย่างคือการเป็นทนายความ

8. นอกจากในหนังที่เธอเป็นสาวนักซิ่งแล้ว ในชีวิตจริงแกลก็เป็นสาวนักซิ่งเช่นกัน เธอมีมอเตอร์ไซค์สุดรัก Ducati Monster - S2R นอกจากนั้นเธอยังเป็นนักกีฬาตัวยง เล่นกีฬาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น วอลเลย์บอล บาสเก็ตบอล และเทนนิส

9. แกลเคยได้รับทาบทามให้ไปทดสอบบท Bond’s Girl ผู้หญิงของเจมส์ บอนด์ใน Quantum of Solace แต่ในที่สุดบทนี้ก็ไม่ได้เป็นของเธอ แต่ในที่สุดเธอได้โด่งดัง เข้าสู่วงการฮอลลีวูดด้วยหนังเรื่อง Fast and Furious 4 , 5, 6 รับบทเป็น จิเซล ยาชาร์ บอกเลยว่าความสวยและความสามารถของเธอสามารถแย่งซีนนางเอกได้จนหลายๆ คนแอบหลงรัก และล่าสุดกับบทบาทวันเดอร์วูแมนที่มีความสวย แกร่ง แซ่บ เซ็กซี่ จนแย่งซีนแบทแมนกับซุปเปอร์แมน ในเรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice

10. ถึงแม้ว่าหลายคนจะวิพากวิจารณ์แกลในเรื่องรูปร่างที่ผอมและหน้าอกของเธอที่เล็กเกินไป ไม่เหมือนกับคาแรกเตอร์ในต้นฉบับการ์ตูน แต่แกลได้พิสูจน์ให้หลายคนเห็นแล้วว่าไม่จำเป็นต้องมีรูปร่างเนื้อนมไข่ก็มีความเซ็กซี่ได้เช่นกัน จากชุดต่างๆ ที่เธอได้ใส่ในหนังเรื่องนี้ ทั้งชุดธรรมดาและชุดวันเดอร์วูแมน ขอบอกว่าเธอดูสวยหรู ทรงพลัง เซ็กซี่ เข้ากับเธอเป็นอย่างยิ่งจนหลายคนชื่นชม

ข้อมูลบางส่วน : นิตยสาร STARPICS

แม่ก็คือแม่!!! อยากจะยกประโยคนี้ให้กับเธออีกคนกับนักแสดงสาวสวย ดีกรีนางงาม 'แกล กาโดต์' หรือวันเดอร์วูแมนคนล่าสุดนั่นเอง ถ้าใครได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice เราเชื่อว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์ความสวย 29 มี.ค. 2559 18:42 ไทยรัฐ