วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่กรณีหายจ้อย! หนุ่มขี่จยย.อ้างโดนเฉี่ยวล้ม ถูกเตะซ้ำกลางถนน

หนุ่มขี่ จยย.อ้างโดนเฉี่ยวล้ม ซ้ำยังถูกคู่กรณีเตะไม่ยั้งกลางถนน หลังเกิดเหตุขอเบอร์ติดต่อไว้ สุดท้ายหายจ้อย ปลายสายบอกไม่มีส่วนรู้เห็น คาดให้เบอร์มั่ว ตำรวจเร่งหาเบาะแส...

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 59 เฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) เผยคลิปวิดีโอจากกล้องติดหน้ารถยนต์ ขณะจักรยานยนต์ 2 คันเฉี่ยวกันล้มบริเวณถนนติวานนท์ ช่วงสี่แยกแคราย ซึ่งจากภาพที่ปรากฎเผยให้เห็นว่าคู่กรณีที่ซ้อนมาได้ลงมือทำร้ายผู้ขับขี่จักรยานยนต์ โดยผู้โพสต์ระบุว่า "ชนน้องเค้า ยังไปเตะน้องเค้าอีก” (ชมคลิป)

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี หนุ่มผู้ขับขี่จักรยานยนต์ที่ถูกทำร้ายในคลิปวิดีโอดังกล่าว เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ช่วงก่อนถึงสี่แยกแครายได้มีจักรยานยนต์คู่กรณีชนท้ายล้ม ซึ่งจังหวะที่กำลังลุกขึ้นนั้น ได้ถูกชายที่ซ้อนท้ายมากับจักรยานยนต์คู่กรณีเตะทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และถามว่า "ทำไมขับรถไม่ดู แล้วจะรับผิดชอบยังไง" ก่อนเรียกร้องค่าเสียหาย แต่ตนไม่มีเงิน จึงขอเบอร์ติดต่อไว้เพื่อจะทำการติดต่อกลับภายหลัง แต่เมื่อติดต่อกลับปลายสายอ้างว่าไม่รู้เรื่องดังกล่าว เบื้องต้นหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเอาผิดคู่กรณีฐานทำร้ายร่างกาย

ทางด้าน ร.ต.ท.หญิงอาทิตยา ภิบาล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนททบุรี เจ้าของคดีเปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการเรียกสอบปากคำผู้เสียหายยังไม่ชัดเจนว่าเฉี่ยวชนกันอย่างไร ขณะนี้อยู่ระหว่างหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง สำหรับเบอร์โทรศัพท์ที่คู่กรณีให้กับผู้เสียหายไว้ จากการตรวจสอบเจ้าของเบอร์ได้รับการยืนยันว่าไม่ใช่คู่กรณี และไม่ทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด คาดเป็นการสุ่มเบอร์มั่ว.

หนุ่มขี่ จยย.อ้างโดนเฉี่ยวล้ม ซ้ำยังถูกคู่กรณีเตะไม่ยั้งกลางถนน หลังเกิดเหตุขอเบอร์ติดต่อไว้ สุดท้ายหายจ้อย ปลายสายบอกไม่มีส่วนรู้เห็น คาดให้เบอร์มั่ว ตำรวจเร่งหาเบาะแส... 29 มี.ค. 2559 18:10 ไทยรัฐ