วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาญ่า รับกอด ณเดชน์ เป็นเรื่องปกติ ยกให้ผู้ชายคนนี้เป็นคนรู้ใจ


ญาญ่า รับกอดณเดชน์หลังเวทีงานฟุตบอลช่อง 3 จริง เผยเป็นการให้กำลังใจกันเป็นเรื่องปกติ ย้ำยังไม่ขยับสถานะ แต่ขอใช้คำว่าคนรู้ใจแทน

ก็ดันมีคนตาดี แอบเห็นและถ่ายภาพของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ กอดกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ หลังเวทีงานฟุตบอลช่อง 3 เมื่อวันก่อนเพราะภาพมันฟ้องหนักขนาดนี้ กองทัพสื่อเลยรวมตัวกันไปที่งาน “Make It Happen by Maybelline New York” ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เพื่อขอฟังคำตอบว่าคู่จิ้นคู่นี้ เขยิบสถานะแล้วใช่หรือไม่ ไปฟังจากปากของสาวญาญ่ากันเลย 

มีภาพกอดกับณเดชน์หลังเวที? "ใช่ค่ะ มันเป็นการให้กำลังใจค่ะ เรามีเวลาซ้อมกันน้อย มีท่าต้องเต้นกับพี่ณเดชน์เยอะ เราก็ต้องการกำลังใจ ซึ่งเราก็ให้กำลังใจให้กับเพื่อนๆที่เรารู้จักแบบนี้ทุกคนอยู่แล้วเป็นปกติ" แต่สำหรับพวกพี่ดูไม่ปกตินะ? "จริงหรอคะ เป็นเรื่องปกติ" หลังๆ ดูมีภาพหวานๆ ออกมาเยอะ? "ทุกๆ ปีที่ขึ้นคอนเสิร์ตก็จะกอดกันอยู่แล้ว ซึ่งหนูก็จะกอดทั้งผู้หญิง ทั้งผู้ชาย กอดให้กำลังใจ รูปนั้นมันอาจจะเป็นกล้องที่จับจังหวะได้ดีมากกว่า" วิธีนี้ใช้กับณเดชน์คนเดียวหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ ใช้กับทุกคนค่ะ"

หลังๆ หวานกันมากขึ้นพร้อมที่จะขยับสถานะหรือยัง? "ตอนนี้ทุกอย่างมันโอเคแล้วค่ะ ไม่จำเป็นจะต้องบอกว่าอันนี้ควรเป็นแบบนี้" แต่ณเดชน์ก็บอกว่าถ้าเราพร้อมเขาก็พร้อมที่จะขยับความสัมพันธ์? "(หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ ไม่ใช่ว่าปิดกั้นอะไรนะ แค่รู้สึกว่าเป็นแบบนี้สบายใจกว่า" สถานะไม่พูดแต่ให้ดูที่การกระทำหรือเปล่า? "ก็ดีค่ะ" ใช้คำว่าแฟนได้มั้ย? "พูดยากเหมือนกันค่ะ คำว่าแฟนมันมีความหมายลึกซึ้งมาก ให้ทุกคนคิดเอาเองดีกว่า" แล้วจะพร้อมใช้คำว่าแฟนเมื่อไหร่? "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ" คู่เราเรียกความสัมพันธ์ตรงนี้ว่าอะไรไม่เอากัลยาณมิตรแล้วนะ? "มันนางเอกเกินไปใช่มั้ยคะ (หัวเราะ) เป็นคนที่สนิทที่สุดแต่ยังไม่ใช่คำว่าแฟน" ขอลึกกว่านี้ได้มั้ย? "(หัวเราะ) คนรู้ใจก็ได้ค่ะ จริงๆ ไม่ใช่แค่คนรู้ใจ เรามีความสัมพันธ์ที่เป็นทั้งเบสท์เฟรน เป็นทั้งพี่ชาย ที่ปรึกษา เป็นพี่ที่เรานับถือ"


เป็นเบสท์บอยเฟรนด์ด้วยหรือเปล่า? "ไม่อยากใช้คำว่าบอยเฟรนด์" เข้าใจมั้ยว่าแฟนกับคนรู้ใจความหมายเดียวกัน? "แล้วแต่คนคิดแล้วกันค่ะ" แล้วเราคิดแบบไหน? "ก็จะไม่มีคนอื่น จะมีพี่ณเดชน์เป็นคนรู้ใจแค่คนเดียว" มีข่าวว่าลูกพี่ลูกน้องณเดชน์อยากได้เราเป็นพี่สะใภ้? "อันนี้ไม่ทราบจริงๆ หนูกับครอบครัวพี่ณเดชน์รู้จักกันอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันด้วย ยังไม่มีใครมาเกริ่นอะไร" มีเชียร์มั้ย? "เขาเชียร์แบบเอ็นวายอยู่แล้วค่ะ" ส่วนตัวเราพร้อมที่จะเป็นสะใภ้ให้น้องเค้ามั้ย? "(ยิ้ม)"

ญาญ่า รับกอดณเดชน์หลังเวทีงานฟุตบอลช่อง 3 จริง เผยเป็นการให้กำลังใจกันเป็นเรื่องปกติ ย้ำยังไม่ขยับสถานะ แต่ขอใช้คำว่าคนรู้ใจแทน 29 มี.ค. 2559 18:07 ไทยรัฐ