วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รัช' ยก 'สเตอร์ริดจ์' หนึ่งในนักเตะดีสุดของโลก

เอียน รัช ตำนานดาวยิงทีมลิเวอร์พูล ยกย่อง เดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าคนสำคัญของหงส์แดง เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 มี.ค. ว่า เอียน รัช ตำนานกองหน้าทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยกย่อง เดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับ สเตอร์ริดจ์ แม้จะมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยๆ แต่เมื่อหายเจ็บกลับมาลงสนาม ก็เป็นนักเตะที่สามารถการันตีการทำประตูให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่อง โดย รัช ในฐานะตำนานดาวยิงของลิเวอร์พูล ออกมายกย่อง สเตอร์ริดจ์ ว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และชี้ว่าคงเป็นเรื่องที่โง่สุดๆ แน่ ถ้า เยอร์เกน คลอปป์ จะปล่อยนักเตะรายนี้ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

"สเตอร์ริดจ์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เมื่อคุณดูการเล่นของเขา การทำประตูของเขานั้นยอดเยี่ยมจริงๆ เพียงแค่คุณทำให้เขาฟิตพอ เขาจะเพิ่มมูลค่ามากขึ้นเมื่อมีโอกาส และในตอนท้ายฤดูกาลสิ่งนี้จะพิสูจน์เขาอีกครั้ง" รัช กล่าว

เอียน รัช ตำนานดาวยิงทีมลิเวอร์พูล ยกย่อง เดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าคนสำคัญของหงส์แดง เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก... 29 มี.ค. 2559 17:31 ไทยรัฐ