วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นศ.สาวร้อง 'ปวีณา' แฟนนักเพาะกายอดีตทีมชาติหึงโหดทุบตี บุหรี่จี้หน้า

นศ.สาวปี 4 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง รับจ้างทำความสะอาดเป็นอาชีพเสริม โร่ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ถูกแฟนหนุ่มอดีตนักกีฬาเพาะกายทีมชาติไทย หึงหวงทำร้ายร่างกาย ปอดฉีก ซี่โครงหัก แถมยังถูกบุหรี่จี้หน้า ล่าสุด พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 มี.ค. 59 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) พร้อม พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน.หัวหมาก เข้าเยี่ยม น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ที่โรงพยาบาลเพชรเวช ถ.เพชรบุรี กทม. ซึ่งถูกแฟนซ้อมปอดฉีก ซี่โครงหัก และยังถูกบุหรี่จี้หน้า บอบช้ำอาการสาหัส ขณะนี้ ทางโรงพยาบาลกำลังให้การดูแลอย่างใกล้ชิด และดูดเลือดออกจากปอด

สืบเนื่องจากวานนี้ (28 มี.ค. 59) มารดาและเพื่อนผู้เสียหายได้ติดต่อมายังมูลนิธิปวีณาฯ ขอให้ช่วยเหลือบุตรสาว ซึ่งถูกแฟนซ้อมกักขังหน่วงเหนี่ยว และขอให้ช่วยติดตามคดี เพราะเกรงว่าอดีตแฟนหนุ่มจะหวนกลับมาทำร้ายอีก

นางสมศรี มารดาผู้เสียหาย เปิดเผยว่า น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) บุตรสาว เป็นนักศึกษากฎหมาย และฝึกงานอยู่ที่สำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่ง เป็นคนขยัน ทำงานส่งเสียตนเองเรียน ช่วงเย็นจะหารายได้เสริมโดยการรับจ้างเล็กๆ น้อยๆ บุตรสาวเล่าว่า เมื่อกลางเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งชื่อ นายเต้ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ทางแชตบีทอล์ก คุยกันประมาณ 1 สัปดาห์ ฝ่ายชายซึ่งพักอาศัยอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านรามคำแหง ได้ว่าจ้างให้ไปทำความสะอาดห้อง และใช้กำลังปลุกปล้ำจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งบุตรสาวก็ไม่กล้าเข้าแจ้งความเกรงคนจะมองว่า เป็นเรื่องสมยอมจึงจำใจคบหา นายเต้ไม่ได้ทำงานอะไร ทราบเพียงว่าเป็นนักกีฬาเพาะกายเคยติดทีมชาติ วันๆ หลังจากกลับจากฟิตเนสก็จะเอาแต่นั่งดื่มเหล้า พอเมาก็หาเรื่องทะเลาะ คิดว่า บุตรสาวจะไปยุ่งกับชายอื่น บางครั้งถึงขั้นลงไม้ลงมือ

ล่าสุด วันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเต้ได้หลอกให้ไปหาที่ห้องพัก และเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรงเพราะเรื่องหึงหวง ก่อนใช้สันมีดสปาต้าฟาดที่ตามตัว และศีรษะจนแตก อีกทั้ง ยังใช้บุหรี่จี้ที่ใบหน้า พร้อมทั้งเตะต่อยจนลงไปนอนกับพื้น ใช้เท้ากระทืบหน้าอกและท้องจนสลบ หลังจากฟื้นมาก็พบว่าถูกมัดมือติดกับฝ่ายชายไม่สามารถลุกไปไหนได้ ตลอดเวลา 2 วัน ถูกกักขังอยู่แต่ในห้อง จนกระทั่งช่วงสายวันที่ 26 มี.ค. นายเต้ ได้ออกไปทำธุระ และคิดว่า ตนคงไม่สามารถมีแรงออกไปไหนได้ จึงปล่อยให้อยู่เพียงลำพังในห้อง ตนจึงพยายามคลานออกมาจากในห้อง และติดต่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนนำส่งโรงพยาบาล แพทย์ให้การรักษาลงความเห็นว่าปอดฉีก ซี่โครงหักหลายซี่ บอบช้ำสาหัส ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด จึงได้ปรึกษากับมารดาและตัดสินใจเข้าร้องทุกข์กับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อช่วยติดตามคดี เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ จึงได้ประสาน พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน.หัวหมาก นำพนักงานสอบสวนเข้ามาสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมที่โรงพยาบาล และเร่งจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี เพราะถือเป็นการกระทำที่รุนแรง โหดร้ายอย่างยิ่ง และขอฝากเตือนไปยังผู้หญิง นักเรียน นักศึกษาทุกคนที่คิดจะทำอาชีพเสริมหารายได้พิเศษ ควรระมัดระวังใช้ความรอบคอบ และปรึกษาผู้ใหญ่ ผู้ปกครองก่อนตัดสินใจ เพราะอาจจะไม่ปลอดภัยได้.

นศ.สาวปี 4 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง รับจ้างทำความสะอาดเป็นอาชีพเสริม โร่ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ถูกแฟนหนุ่มอดีตนักกีฬาเพาะกายทีมชาติไทย หึงหวงทำร้ายร่างกาย ปอดฉีก ซี่โครงหัก แถมยังถูกบุหรี่จี้หน้า ... 29 มี.ค. 2559 16:35 ไทยรัฐ