วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิเกล' ขู่ย้ายแน่! หากนายใหม่สิงห์บลูไม่การันตีตัวจริง

ห้องเครื่องชาวไนจีเรียของทีมเชลซี ออกมายืนยัน พร้อมย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างแน่นอนหลังจบซีซั่น หากไม่ได้รับการการันตีตัวจริงจากกุนซือคนใหม่ หลังจากเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 มี.ค. ว่า จอห์น โอบี มิเกล กองกลางจอมแกร่งชาวไนจีเรีย ของทีมเชลซี เผย ต้องการความมั่นใจเกี่ยวกับบทบาทของตัวเองในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในฤดูกาลหน้า จากนายใหญ่คนใหม่ และพร้อมโบกมือลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน หากไม่ได้รับการการันตีตำแหน่งตัวจริง

มิดฟิลด์ผิวสี วัย 28 ปี ย้ายมาร่วมทัพสิงห์บลู ตั้งแต่ปี 2006 และเป็นกำลังสำคัญช่วยให้ทีมเงินหนาแห่งกรุงลอนดอน ไล่ล่าแชมป์มาอย่างยาวนาน จนกระทั่งสัญญาฉบับปัจจุบันจะหมดลงในปี 2017 

ซึ่งล่าสุด มิเกล ได้ออกมาเผยว่า พร้อมโบกมือลาทีมไปหลังจบฤดูกาลนี้ หากไม่ได้รับความไว้วางใจในการเล่นอย่างสม่ำเสมอจากผู้จัดการทีมคนใหม่

"แน่นอนว่าผมยังมีสัญญาเหลือกับเชลซีอีกหนึ่งฤดูกาล แต่ผมรู้ว่านี่อาจเป็นฤดูกาลสุดท้ายของผมกับทีม หากไม่ได้รับความชัดเจน ซึ่งถ้าผมได้อยู่ต่อ ผมก็ไม่ต้องการที่จะนั่งสำรองอยู่ข้างสนามเป็นส่วนใหญ่เหมือนในช่วงที่ผ่านมา"

สำหรับ มิเกล คว้าแชมป์รายการสำคัญๆ กับต้นสังกัดไปแล้วถึง 11 รายการ ตลอดระยะเวลา 10 ฤดูกาลบนถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

ห้องเครื่องชาวไนจีเรียของทีมเชลซี ออกมายืนยัน พร้อมย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างแน่นอนหลังจบซีซั่น หากไม่ได้รับการการันตีตัวจริงจากกุนซือคนใหม่ หลังจากเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น... 29 มี.ค. 2559 15:27 ไทยรัฐ