วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต้ว โต้อัพอึ๋มอยากเซ็กซี่ ยัน ต้นไม่ใช่คนถ่ายภาพแช่ออนเซ็น

แต้ว น้อมรับคำวิจารณ์ถ่ายภาพแช่ออนเซ็น แจงแค่อยากลงภาพให้แฟนๆ ดู ปัด ต้น แฟนหนุ่ม ไม่ใช่คนถ่ายรูปให้ โต้ไม่ได้ปรับลุคเป็นสาวเซ็กซี่ ยันไม่ได้อัพอึ๋มมาอย่างแน่นอน แม้จะเคยคิดทำก็ตาม  

งานเข้าเพราะลงรูปแช่ออนเซ็น เมื่อครั้งไปเที่ยวญี่ปุ่นในไอจีส่วนตัว สำหรับนางเอกสาวลุคเรียบร้อยอย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่หลังจากลงรูปก็โดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม แถมคนถ่ายน่าจะเป็นแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล อย่างแน่นอน และยังโดนมองว่าเดี๋ยวนี้สาวแต้วเปลี่ยนลุคจากสาวหวานมาเป็นสาวเซ็กซี่ ด้วยการอัพอึ๋มเรียบร้อยแล้ว 

เมื่อได้เจอสาวแต้วในงาน AIS Live 360 ที่สุดจากใจ ที่ 1 การให้บริการ ลานอีเดน 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้สอบถามถึงเรื่องดราม่านี้ ซึ่งสาวแต้วชี้แจงว่า

“ตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเป็นที่วิพากวิจารณ์มาก แต่ว่าก็ยอมรับอยู่แล้วทั้งข้อติชม ซึ่งส่วนใหญ่จะค่อนไปทางติ แต้วเชื่อว่าพื้นที่ไอจีเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็มีความเป็นสาธารณะด้วย แต้วเชื่อว่าตอนนี้แต้วมีวุฒิภาวะพอแล้วที่จะตัดสินใจทำอะไร และคิดว่ามันเป็นตัวตนของเรา” ตัดสินใจดีแล้วที่ลงรูป? “ใช่ค่ะ คิดว่ามันเป็นการพักผ่อน มองได้หลายมุม ถ้ามองเป็นภาพเปลือย อาบน้ำแก้ผ้าก็ได้ แต่ถ้าอีกมุมนึง การออนเซ็นมันเป็นการพักผ่อนไม่ใช่อยู่ที่บ้าน อยู่ดีๆ ก็ถ่าย แต้วอยากจะแชร์วันว่างๆ ที่แต้วไปพักผ่อนให้เพื่อนที่ติดตาม ให้แฟนคลับที่เขาตามเรา”

หลายคนจับผิดคนถ่ายว่าต้องเป็นต้นแน่ๆ ? “อ๋อ จริงๆ แล้วเป็นไพรเวทออนเซ็น เข้าได้ทีละคน แต้วเอากล้องโกโปรที่ไปเที่ยวสโนว์บอร์ดเอาไปถ่าย ถ้าดูจากสถานที่จะเห็นเป็นเลนส์วาย” ต้นเครียดมั้ยที่หลายคนคิดว่าเขาเป็นคนถ่าย? “ก็ไม่เครียดนะคะ ก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร” ฟีดแบ็กแรง นอยด์มั้ย? “ไม่นอยด์นะคะ ก็เป็นแค่ภาพๆ นึง ไม่ได้ทำให้เกิดความเสียหายกับใครทั้งสิ้น ก็เลยไม่กระทบจิตใจอะไร” พี่สาวออกมาชี้แจง? “พี่สาวออกมาชี้แจงให้กับคนที่ใช้คำพูดรุนแรงไปหน่อย ไม่ใช่ว่าปิดหูปิดตา ไม่ฟังคำวิจารณ์อะไรเลย ยอมรับฟังในส่วนที่เตือน จะทำอะไรก็คิดถึงน้องๆ ที่ติดตามเราอยู่เหมือนกัน”

คนมองว่าเดี๋ยวนี้เซ็กซี่ขึ้น ไปออกรายการชุดดูรัดๆ ? “อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่ได้ฟิตติ้งชุดให้มันดีก่อน ก็อาจจะดูโป๊ไปหน่อยนึง ตรงนั้นเป็นบทเรียนให้ระวังในการแต่งตัวไปงานครั้งหน้า” คนมองว่าแต้วจะฉีกลุคเป็นสาวเซ็กซี่? “ไม่หรอกค่ะ จริงๆ แต้วว่าคนเรามีหลายมุม บางวันอยากจะแต่งเซ็กซี่บ้าง เปรี้ยวบ้าง เท่บ้าง มีหลายมุมค่ะ อย่าไปจำกัดความว่าผู้หญิงคนนี้ต้องเซ็กซี่” มีคนพูดมั้ยว่าเซ็กซี่ขึ้น? “ไม่มีนะคะ” ส่วนตัวชอบแบบไหน? “แต้วชอบในความไม่น่าเบื่อค่ะ ได้ทำอะไรหลายๆ แบบ แต้วไม่ได้แต่งตัวเรียบร้อยตลอดเวลา หรือว่าเซ็กซี่ตลอดเวลา บางทีแต่งตัวโชว์มากก็แต่งตัวเรียบร้อยบ้าง ตามความต้องการของเราค่ะ”

แต่งตัวมากขึ้นเพราะไปเสริมอึ๋มมา? “อ๋อ จริงๆ ไม่หรอกค่ะ ใช้ตัวช่วยอย่างที่บอกไป ก็เลยทำให้เรารู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้น” คิดอยากจะทำมั้ย? “ตอนแรกก็คิดอย่างที่บอก แต่คิดไปคิดมา อย่าเพิ่งดีกว่า ยังไม่มั่นใจ ยังไม่ได้ทำ มีคิดบ้างค่ะ” เวลาเซ็กซี่ต้นหวงมั้ย? “ไม่นะคะ เขารู้ว่าเป็นงาน เขาไม่เคยเข้ามาวุ่นวายกับงาน ถ้าคนที่จะขอไม่ให้เซ็กซี่มากน่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ไม่ใช่พี่ต้น (ยิ้ม) อันนี้เกิดจากคุณพ่อคุณแม่เห็น ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียด คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ว่าอะไร” ซัมเมอร์นี้มีเซอร์ไพรส์มั้ย? “ไม่มีค่ะ (ยิ้ม)” ต้นว่าอย่างไรกับข่าวเซ็กซี่ของแต้ว? “ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เขารู้ว่าเราเป็นอย่างไร ไม่คิดว่าเราจะฉีกไปเซ็กซี่ หรือว่ามากไป เขารู้ว่าเราเป็นอย่างไร เป็นคนเซอร์ๆ แมนๆ คนนึง ส่วนแฟนคลับแต้วไม่ได้ชี้แจง และจริงๆ จะรู้เลยว่าแต้วไม่ใช่คนเรียบร้อยขนาดนั้น เขารู้ว่าเราเป็นอย่างไร โก๊ะๆ ค่ะ”

แต้ว น้อมรับคำวิจารณ์ถ่ายภาพแช่ออนเซ็น แจงแค่อยากลงภาพให้แฟนๆ ดู ปัด ต้น แฟนหนุ่ม ไม่ใช่คนถ่ายรูปให้ โต้ไม่ได้ปรับลุคเป็นสาวเซ็กซี่ ยันไม่ได้อัพอึ๋มมาอย่างแน่นอน แม้จะเคยคิดทำก็ตาม 29 มี.ค. 2559 15:15 ไทยรัฐ