วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไนกี้ ซึ้งน้ำตาคลอ พั้นช์ โอบกอดปลอบใจ

ถูกยิงกระสุนฝังหัวรู้ตัวว่ามีชีวิต อยู่ได้อีกไม่นาน พระเอก ไนกี้–นิธิดล ในละคร “ขอโทษที่รักเธอ” จึงฝากฝังเรื่องหลังกับนางเอก พั้นช์–วรกาญจน์ ฉากนี้ กันตะ (ไนกี้) มาขอร้อง ต้องตา (พั้นช์) ให้ช่วยดูแล พรพรรณ (ฟาง–พิชญา) พี่สาวฝาแฝดกับหลานชายแทนตัวเองด้วยถ้าหากตนเองเป็นอะไรไป...

ยกกองไปถ่ายทำที่สวนเบญจกิติ ผกก. ปุ๊ย–ผอูน ติวเข้ม ไนกี้ กับ พั้นช์ บอกว่าซีนนี้ขอสื่ออารมณ์ออกมาทางสีหน้าและแววตา ถ่ายจริงเริ่มที่ ไนกี้ ยืนเหม่อคิดถึงอนาคตของพี่สาวกับหลาน พั้นช์ เดินมาเห็นเลยเข้าไปถามด้วยความห่วงใย ทำให้ ไนกี้ นึกขึ้นได้ว่า พั้นช์ เป็นคนเดียวที่จะพึ่งพาได้จึงหันมาจับมือขอร้องให้ พั้นช์ ช่วยดูแลพี่สาวกับหลานตนด้วย พั้นช์ รับปากและพูดปลอบโยนก่อนดึงเข้ามาสวมกอด เรียกว่าส่งอารมณ์ไปดีมากจน ไนกี้ รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่ พั้นช์ มีให้จนถึงกับน้ำตาคลอด้วยความซาบซึ้ง ต้องดูเลยฉากนี้ เพราะแม้ แต่ ผกก.ยังตบมือรัวๆ ให้ ทางช่องวัน 31 คืนนี้.

ถูกยิงกระสุนฝังหัวรู้ตัวว่ามีชีวิต อยู่ได้อีกไม่นาน พระเอก ไนกี้–นิธิดล ในละคร “ขอโทษที่รักเธอ” จึงฝากฝังเรื่องหลังกับนางเอก พั้นช์–วรกาญจน์ ฉากนี้ กันตะ (ไนกี้) มาขอร้อง ต้องตา (พั้นช์) ให้ช่วยดูแล พรพรรณ (ฟาง–พิชญา)... 29 มี.ค. 2559 14:58 ไทยรัฐ