วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“นิว – จิ๋ว” ปะทะ “อ๊อฟ” เปิดสนามรบ ผ่านซิงเกิลใหม่สุดแซ่บ “แบด เฟรนด์ส”

เผ็ดมันส์ตั้งแต่ต่างฝ่ายต่างโพสต์โซเชียลบลั๊ฟกัน ทำเอาแฟนอึ้งทึ่งเสียวว่าทั้งอ๊อฟ และนิวจิ๋วหมายถึงใคร ล่าสุด แกรมมี่ พร้อมเฉลยกับความเผ็ดร้อนกับสงครามเพลงระหว่างเพื่อน เมื่อ 2 ดีว่า นิว–จิ๋ว แม่ทัพคู่ดูโอ้ กับ 1 ดีโว่ อ๊อฟ–ปองศักดิ์ เจ้าของฉายา จ้างร้อยเต้นล้าน โคจรมาปะทะกันด้วย ผ่านเสียงเพลงซิงเกิลเผ็ดแซ่บใหม่ “Bad Friends” (แบด เฟรนด์ส)

ล่าสุดถ่ายทำ MV ต่างคนไม่มีใครยอมใคร อ๊อฟ เผยว่า “เป็นโปรเจกต์ที่เรารอยคอยกันมานานทั้งสามคนที่จะได้มาทำด้วยกันสักครั้ง วันนี้ได้มาถ่ายมิวสิกวีดิโอเพลง Bad Friends กัน สนุกมาก นั่งโต๊ะดินเนอร์หรู ร้องไปเชิดใส่กันไปสุดๆ (หัวเราะ) ได้พี่ปอนด์-ธนาช่วยเนรมิตทำนองและเรียบเรียงให้อารมณ์สนุกเชือดเฉือนได้สนุกมันส์ปากมาก คนที่ได้ฟังก็จะได้เห็นภาพคอนเสิร์ตใหญ่ THE BATTLE OF BFF CONCERT ที่เราจะมีขึ้นในวันที่ 25-26 มิ.ย.นี้ ที่พารากอนทันที เพราะเป็นเพลงธีมคอนเสิร์ตใหญ่ของเราสามคน เปิดขายบัตร 4 เม.ย.นี้แล้ว ที่ www.gmmlive.com จ้า แล้วป๊ะกัน”.

เผ็ดมันส์ตั้งแต่ต่างฝ่ายต่างโพสต์โซเชียลบลั๊ฟกัน ทำเอาแฟนอึ้งทึ่งเสียวว่าทั้งอ๊อฟ และนิวจิ๋วหมายถึงใคร ล่าสุด แกรมมี่ พร้อมเฉลยกับความเผ็ดร้อนกับสงครามเพลงระหว่างเพื่อน... 29 มี.ค. 2559 14:48 ไทยรัฐ