วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มิ้นต์’ ชิมลางโชว์เซ็กซี่เบาๆ ลงไอจี ชิลถูกทักใส่ชุดว่ายน้ำเหมือน ‘โฟร์’

ช่วงนี้เห็นนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง บินเที่ยวต่างประเทศถี่ ล่าสุดเพิ่งบินไปเล่นน้ำทะเล ที่ฮาวาย เจอ มินต์ มาร่วมงานบวงสรวงละคร “รักหลงโรง” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า ทริปนี้ควงหวานใจ ภูผา ไปด้วยรึเปล่า? “ไม่ได้ไป มิ้นต์ไปทำงานไม่ได้ไปเที่ยวค่ะ ไป 5 วันเอง เดินทางก็ 2 วันแล้ว ไปถ่ายโฆษณาของซันซิลค่ะ” เห็นว่าใส่ชุดชนกับโฟร์-ศุกลรัตน์ด้วย? “อ้าวเหรอ มันเป็นแบรนด์ที่คนรู้จักและใส่กันอยู่แล้ว มิ้นต์ก็ชอบเพราะว่าชอบใส่บอดี้สูทครึ่งตัวอยู่แล้วจะเห็นมิ้นต์ใส่แบบนี้ตลอด เพราะว่ากลัวดำ มิ้นต์ ดูดแดดง่าย” เขินมั้ยใส่ชุดซ้ำ? “ไม่เขินๆ พี่โฟร์หุ่นดีกว่ามิ้นต์อยู่แล้ว” ซัมเมอร์นี้จะมีเซอร์ไพรส์มั้ย? “ไม่มีๆ แค่นั้นแหละ เป็นเซอร์ไพรส์ของมิ้นต์แล้ว” ทำไมไม่ตัดสินใจถ่ายนิตยสารไปเลย? “เราก็เน้นอาร์ต สวย สนุก ไม่ได้เป็นคนคิดที่จะต้องกอบโกยเงิน อยากทำก็ทำ หลายคนก็มองว่าจะถ่ายทำไม ยังเด็กอยู่เลย ดราม่าก็เยอะ แต่หนูไม่สนใจ ขอทำอะไรที่เป็นตัวเราแล้วชอบ มีความสุข”

มีคนติดต่อมาบ้างมั้ย? “ก็ยังไม่มีใครติดต่อมานะคะ (หัวเราะ) มันไม่ได้โป๊มาก เป็นชุดบอดี้สูท ไม่ได้เป็นบิกินี ถามว่าถ้ามีติดต่อมาเราโอเคมั้ย ก็ยังค่ะ ยังไม่ได้เป็นสาว ยังไม่ได้ไปเบ่งแข่งกับคนอื่น อนาคตก็อีกเรื่องนึง เรายังไม่มีอะไรที่จะไปแข่งแล้วก็หุ่นเราก็ไม่ได้ดีแล้วก็สวย ยังไม่อยากถ่ายเก็บไว้ และหนูอยากมีซิกแพ็กมากกว่านี้ หนูพยายามเล่น แต่มันไม่ต่อเนื่อง อยากหาเวลาให้ตัวหุ่นสวยๆ แต่คิดว่าชีวิตนึงต้องมีอยู่แล้วที่จะถ่ายเก็บไว้สวยๆ ในแบบที่เราชอบ เราอยากหุ่นดีด้วยไม่ใช่สักแต่ว่าถ่าย เราต้องสวย และเป็นแนวที่เราชอบ”

ถ่ายชุดว่ายน้ำลงในไอจีก็มีดราม่า? “มิ้นต์เจอมาเยอะสิ่งแล้ว ตอนนี้ก็จิ๊บๆ ชิลๆ เราอยากทำในสิ่งที่ชอบ ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ แต่ชุดว่ายน้ำของมิ้นต์ไม่ได้โป๊ ลายมันน่ารัก เห็นแล้ว ซื้อเลย” ช่วงนี้เจอภูผาบ้างมั้ย? “กลับจากฮาวายก็ยังไม่ได้เจอ 2-3 วันนี้ไม่ค่อยได้คุยกันเลยเพราะทำงาน แต่ก็ถามเค้าบ้างว่าได้ดูงานฟุตบอลช่องบ้างมั้ย เค้าก็ไม่ได้ดู เดี๋ยวไปดูยูทูบ แล้วก็ส่งลิงก์กลับมาว่าดูแล้ว” (ยิ้ม) ตอนนี้ก็เปิดตัวชัดเจน? “เราก็เป็นอย่างนี้มาเรื่อยๆ เรารู้สึกเป็นเพื่อนมาก กว่า ไม่ได้หวาน อยู่ในจุดนี้ก็มีความสุข แฮปปี้ดี”.

ช่วงนี้เห็นนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง บินเที่ยวต่างประเทศถี่ ล่าสุดเพิ่งบินไปเล่นน้ำทะเล ที่ฮาวาย เจอ มินต์ มาร่วมงานบวงสรวงละคร “รักหลงโรง” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า... 29 มี.ค. 2559 14:29 ไทยรัฐ