วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๊อก ปัดผู้ใหญ่คุยเตรียมแต่ง มาร์กี้ ย้ำเจอหน้า บอย ได้ไร้ปัญหา

ป๊อก ภัสสรกรณ์ สบายใจมาร์กี้ ราศรี และบอย ปกรณ์ กลับมาคุยกันแล้ว ย้ำเจออีกฝ่ายได้ไร้ปัญหา รับมาให้กำลังใจมาร์กี้ในงานบอลช่อง 3 เข้าใจฝ่ายหญิงเล่นคอนเสิร์ตคู่จิ้นกับบอยเป็นเการทำงาน ปัดผู้ใหญ่ 2 ฝ่ายคุยเรื่องงานแต่งงานแล้ว

ก่อนหน้านี้นักร้องไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ถูกโยงเป็นประเด็นดราม่าว่าทำให้ความสัมพันธ์ของคู่จิ้นวิก 3 บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ไม่เหมือนเดิมซะแล้ว แต่ล่าสุดก็มีภาพยืนยันว่า บอย-มาร์กี้ ยังคงเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม และทั้งคู่ก็ยืนยันว่าไม่มีปัญหาอะไร หนุ่มป๊อกเลยพ้นข้อหาทำให้คู่จิ้นแตกไปโดยปริยาย ได้เจอ ป๊อก-มาร์กี้ มาร่วมงานเปิดร้านอาหารอีสาน-ไทย สไตล์โมเดิร์น “ตำทองหล่อ” ที่ร้านตำทองหล่อ ชั้น 2 อาคารเดอะ เทสท์ ทองหล่อ 11 เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงข่าวเม้าท์ที่ว่าผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัวคุยกันเรื่องงานแต่งงานของทั้งคู่แล้วด้วย

ตอนนี้เราพ้นข้อครหาที่ทำให้ บอย-มาร์กี้ ทะเลาะกัน สบายใจไหม? ป๊อก “อ๋อ ก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้วครับ ผมไม่ก้าวก่ายเรื่องงานกันอยู่แล้ว เราค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว ผมก็ยืนยันเหมือนเดิมครับว่าเราชอบให้เราทั้งคู่เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ ถ้าเป็นแบบนี้ก็มีความสุข ก็ดีครับ” พอกี้กับบอยกลับมาคุยกันเหมือนเดิม เราสบายใจขึ้นไหม? ป๊อก “ผมว่าจริงๆ แล้วไม่ต้องเฉพาะคู่นี้ก็ได้ ผมว่าหลายๆ คนที่เป็นเพื่อนเราถ้าเกิดมีอะไรที่ไม่สบายใจหรือรู้สึกเคือง ไม่เข้าใจกัน ผมว่าก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นกันไม่ว่ากับใครก็ตามอยู่แล้วครับ” มาร์กี้ “แต่ที่จริงไม่ได้ทะเลาะหรืออะไรหรอกค่ะ ก็ปกติ ไม่มีอะไร” คนก็ลุ้นว่าจะได้นัดเจอกันไหม? มาร์กี้ “ต้องดูโอกาสอีกที” ป๊อก “เมื่อไหร่ก็ได้เนอะ แต่ตอนนี้ก็ยุ่งๆ เหมือนกัน ถ้าว่าก็ยินดี” ก่อนหน้านี้ที่ป๊อกโพสต์ข้อความในไอจี คนสงสัยว่าหมายถึงใคร? ป๊อก “อ๋อ จริงๆ แล้วผมเป็นคนชอบโพสต์ที่เป็นคติสอนใจหลายๆ อย่าง ผมจะมีหนังสือเล็กๆ ที่เป็น Bible Quote ของเรา แล้วก็โพสต์เรื่อยๆ จริงๆ แล้วในงานของตัวเองหลายๆ อัน เราก็ชอบเอาคำพวกนี้เข้าไปใส่อยู่แล้ว ไม่มีอะไร ถ้าเข้าไปดูหลังๆ ก็มีนะ แต่ตอนนั้นคงเป็นกระแสแล้วเขาเลยเอามาต่อกันครับ”

ในงานบอลช่อง 3 เรามาให้กำลังใจมาร์กี้ด้วย? ป๊อก “จริงๆ ผมติดงานแต่งงานเพื่อนสนิทผม แล้วผมก็ไปงานแต่งงานก่อน คือก่อนหน้านั้นผมไม่ได้ไปให้กำลังใจเขา แล้วไม่ค่อยสบายด้วย อยู่ในงานตอนอาฟเตอร์ปาร์ตี้แล้วไม่ค่อยไหว เราก็เลยไปเชียร์เขาดีกว่า เลยไปแบบเงียบๆ ตรงสแตนด์แฟนคลับ” มาร์กี้ “เขาไม่ได้ลงมาข้างล่างค่ะ เลยไม่มีใครเห็นเพราะอยู่ตรงสแตนด์ค่ะ” ป๊อก “จริงๆ ผมอยากไปดูด้วย วันนั้นไปถึงประมาณ 2 ทุ่มกว่า อยู่จนคอนเสิร์ตจบเลยครับ” มาร์กี้ปลื้มไหม? มาร์กี้ “ก็ดีค่ะ ปีนี้คนมาดูเยอะ ปีที่แล้วไม่มีใครมาเลย ปีนี้มีทั้งแม่ เขา พี่ไอซ์ ก็ดีค่ะ สนุกดี” ถ้าเจอหน้าบอยต้องเคลียร์กันไหม? มาร์กี้ “ไม่มีอะไรต้องเคลียร์ค่ะ” ป๊อก “ผมไม่มีประเด็นอะไรกับเขาอยู่แล้ว แต่ถามว่าเจอได้ไหม ยินดีครับ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เราบริสุทธิ์ใจอยู่แล้ว” ก่อนหน้านี้คนมองว่าทะเลาะกัน? มาร์กี้ “ไม่มีทะเลาะกันนะ ตอนนี้ก็ไม่มีใครทะเลาะอะไรกันค่ะ ก็ปกติค่ะ” ถามถึงคอนเสิร์ตคู่จิ้นที่เล่นคู่กับบอย เรารู้สึกอะไรไหม? ป๊อก “โห ถ้าผมจะรู้สึกอะไร ผมก็คงรู้สึกตั้งแต่เขาเล่นละครแล้ว มันก็มีอะไรอย่างนี้ตลอดเวลาอยู่แล้วครับ ผมทราบว่ามันคือการแสดง มันคือโชว์อันนึง เป็นอะไรที่เราไม่ควรคิดอะไรแบบนั้น ถ้าเกิดเราคิดไปแบบนั้นก็ทำให้เราไม่มีความสุข” มาร์กี้ “ที่จริงงานก็คืองานค่ะ เราก็ทำงานตรงนี้มานาน 10 กว่าปีแล้ว ก็เข้าใจอะไรตรงนี้ ยิ่งเวลาเราทำงานกับเพื่อนเรา มันค่อนข้างชัดเจนว่าเพื่อนก็คือเพื่อน”

มีข่าวเม้าท์ว่าเราจะแต่งงานและผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันแล้วด้วย? มาร์กี้ “ไม่มีค่ะ (หัวเราะ)” ป๊อก “ไม่มีๆ ผมว่าถ้ามีเราก็ยินดีที่จะบอกให้ทุกคนทราบแน่นอนครับ เพราะเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องที่ผมอยากจะมาล้อเล่นอะไร ถ้าสมมติมีจริงๆ ผมยินดีที่จะบอกให้กับทุกคนทราบ” ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมีเจอกันไหม? ป๊อก “จริงๆ ก็รู้จักกันอยู่แล้ว” มาร์กี้ “ก็มีเจอกันในงานปีใหม่ค่ะ” มีเอาดวงไปให้ฝากดูไหม? มาร์กี้ “ไม่มีค่ะ” ผู้ใหญ่มีแอบเจอกันเองโดยไม่บอกเรารึเปล่า? ป๊อก “ไม่น่าจะครับ ถามว่าตอบได้ชัดเจนไหมไม่ทราบครับ เพราะเราไม่รู้ แต่ผมคิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้” มาร์กี้ “เรื่องอะไรเหรอ ไม่มี” ป๊อก “แต่ก็ไม่แน่นะ (ยิ้ม)” มาร์กี้ “เอาแล้ว หาเรื่องอีกแล้ว ไม่มี (หัวเราะ)”

เหมือนแม่ของกี้ไปคุยกับแม่ของป๊อก? มาร์กี้ “ไม่มีค่ะ คือคุยกันเวลาไปเจองานปีใหม่ แต่ไม่ได้คุยเรื่องนั้นเพราะถามแม่แล้ว แม่บอกว่าแม่ไม่เคยพูดเรื่องงานแต่งงานแน่นอนค่ะ” เขารอให้เราเอ่ยปากพูดก่อนรึเปล่า? ป๊อก “ให้ผมพูดเหรอครับ (ยิ้ม) ไม่หรอก อย่างที่บอกว่าเป็นเรื่องจริงจังนิดนึง ตอนนี้อยากดูแลหลายๆ อย่างให้มันเข้าที่ ถ้าเราทำตรงนั้นได้เต็มที่ ทุกอย่างพร้อม สิ่งเหล่านั้นก็จะตามมาเองเนอะ เลยอยากรีบให้มันเต็มที่เหมือนกันครับ เพราะเราเคยพูดไว้ว่าเราไม่อยากแต่งงานเลี้ยงลูกตอนแก่เกินไป เราเลยต้องเร่งทำทุกอย่างให้มันเข้าที่ก่อน แล้วเดี๋ยวมันมาเองครับ”

ยังแพลนเหมือนเดิมไหมว่าอีก 2 ปี? ป๊อก “ก็เปลี่ยนเล็กน้อยได้ครับ เอาตรงนั้นเป็นหลักก่อนเพราะปีนี้ก็ 30 แล้วครับ” มาร์กี้ “ยังไม่แก่นะ 30 เนี่ย ยังได้อีก (ยิ้ม) ถามว่าตามนั้นไหมไม่รู้ (หัวเราะ) ไม่ทราบค่ะ” มีคุยกันเองสองคนไหม? ป๊อก “ยังครับ เพราะผมไม่กล้าจะเอามาพูดเล่นๆ น่ะ ถ้าเกิดจริงแล้วรอพูดทีเดียวดีกว่าครับ”.

ป๊อก ภัสสรกรณ์ สบายใจมาร์กี้ ราศรี และบอย ปกรณ์ กลับมาคุยกันแล้ว ย้ำเจออีกฝ่ายได้ไร้ปัญหา รับมาให้กำลังใจมาร์กี้ในงานบอลช่อง 3 เข้าใจฝ่ายหญิงเล่นคอนเสิร์ตคู่จิ้นกับบอยเป็นเการทำงาน ปัดผู้ใหญ่ 2 ฝ่ายคุยเรื่องงานแต่งงานแล้ว 29 มี.ค. 2559 13:22 29 มี.ค. 2559 14:32 ไทยรัฐ