วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กหมู' ลงใต้ติดตามงานมั่นคง-ปราบผู้มีอิทธิพลหน่วยในพื้นที่

"บิ๊กหมู" ลงใต้เรียก ผบ.หน่วยในพื้นที่ จชต. ประชุมงานด้านความมั่นคง พร้อมติดตามผลการปฏิบัติงานของหน่วยในพื้นที่ตามนโยบาย รัฐบาล คสช. และ ทบ. โดยเฉพาะการปราบผู้มีอิทธิพล โดยมี มทภ.4 เลขาฯ ศอ.บต.เข้าชี้แจง...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 29 มี.ค. ที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร จ.ปัตตานี พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ. / รอง ผอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติงานของหน่วยในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมร่วมประชุมผู้บัญชาการหน่วย และส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี พล.ท.วิวรรธน์ ปฐมภาคย์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผอ.รมน.ภาค 4 พร้อมด้วย นายภาณุ อุทัยรัตน์ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ พล.ต.ท.เฉลิมพันธ์ อจลบุญ ผู้บัญชาการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ ผู้ว่าราชการจังหวัดทั้ง 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับ และร่วมประชุม

โดย พล.ท.วิวรรธน์ ปฐมภาคย์ แม่ทัพภาคที่ 4 ในฐานะ ผอ.รมน.ภาค 4 ได้รายงานผลการปฏิบัติงานและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ ที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปฏิบัติงานด้านการควบคุมพื้นที่ เพื่อให้เกิดความปลอดภัย งานทางการเมือง และการเดินหน้าปฏิบัติงานโครงการที่สำคัญในพื้นที่ อาทิ โครงการพาคนกลับบ้าน โครงการประชารัฐร่วมใจ ซึ่งขณะนี้พบว่ามีความคืบหน้าไปมากแล้ว ประชาชนในพื้นที่มีความเข้าใจ และให้ความร่วมมือในการปฏิบัติงานกับหน่วยงานภาครัฐมากขึ้น สำหรับการดำเนินนโยบายปราบปรามผู้มีอิทธิพลตามนโยบายของผู้บัญชาการทหารบกนั้น ในขณะนี้ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ได้เข้าดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว.

"บิ๊กหมู" ลงใต้เรียก ผบ.หน่วยในพื้นที่ จชต. ประชุมงานด้านความมั่นคง พร้อมติดตามผลการปฏิบัติงานของหน่วยในพื้นที่ตามนโยบาย รัฐบาล คสช. และ ทบ. โดยเฉพาะการปราบผู้มีอิทธิพล โดยมี มทภ.4 เลขาฯ ศอ.บต.เข้าชี้แจง... 29 มี.ค. 2559 11:12 ไทยรัฐ