ยกย่องบุคคลทำงานเพื่อสังคม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ยกย่องบุคคลทำงานเพื่อสังคม

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 30 มี.ค. 2559 05:30
227 ครั้ง


บุคคลทำงานเพื่อสังคม วิศรุต อังคทะวานิช, วิทวัส พลไพศาล, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, กรณ์ ณรงค์เดช, ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, ซาร่า ชาง และโปลโดมินิก วัชรสินธุ์.

นิตยสาร เพรสทิจ ประเทศไทย ประกาศเกียรติคุณบุคคลที่ทำงานเพื่อสังคม ในวาระฉลอง 11 ปีของนิตยสาร โดยจัดงาน “PRESTIGE Tastemakers Ball” เพื่อแสดงความสัมพันธ์อันยาวนานในราชอาณาจักรไทย ในบรรยากาศหรูหรา สง่างาม และเปี่ยมด้วยสไตล์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่งที่ แอสเทอร์ บอลล์รูม ชั้น 14 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิสต์

วราภรณ์ ศิริบุญมา-ฟรองซัวร์ ออสเตรียนเซน ต้อนรับแขกวีไอพี วงศ์ชนก ชีวะศิริ-ศุภลักษณ์ อัมพุช.

ในงาน วราภรณ์ ศิริบุญมา ผู้บริหารบริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด และ ฟรองซัวร์ ออสเตรียนเซน บก.บห.นิตยสารเพรสทิจ ได้สร้างมุมมองอีกด้านของการใช้ชีวิตอันหรูหรา สง่างาม และเปี่ยมด้วยสไตล์ให้เกิดขึ้นในประเทศไทย เฉกเช่นเดียวกับประเพณี ของเพรสทิจ สิงคโปร์, มาเลเซีย และฮ่องกง ซึ่งเทศกาลเฉลิมฉลองของพวกเขาถือเป็นหนึ่งในงานสังคมครั้งใหญ่ที่สุดในปฏิทินงานสำคัญของแต่ละปี นอกจากนี้ในงานยังได้มีการประกาศเกียรติคุณบุคคลที่ทำงานเพื่อสังคมด้านต่างๆ คือ ARTS & CULTURE ได้แก่ วิศรุต อังคทะวานิช, DESIGN & INNOVATION ได้แก่ วิน โปลโดมินิก วัชรสินธุ์, DIGITAL & TECHNOLOGY ได้แก่ 3 พี่น้อง ทอม-จอห์น-พอล ศรีวรกุล, NEW GENERATION ENTREPRENEUR ได้แก่ วิทวัส พลไพศาล, PHILANTHROPY ได้แก่ ฐาปน สิริวัฒนภักดี, STYLE ได้แก่ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, GASTRONOMY ได้แก่ เชฟเอียน-พงษ์ธวัชเฉลิมกิตติชัย, VISIONARY ได้แก่ ศุภลักษณ์ อัมพุช และ LEADERSHIP ได้แก่ กฤษณ์ ณรงค์เดช.

ม.ร.ว.ดิลกวรานนท์ จุฑาธุช-จุฬาลักษณ์ วรานนท์ จุฑา-ธุช ณ อยุธยา ภรรยา.
โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement