วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลูกากู' กระสันร่วมงานกับ 'น้ามู' อีกครั้ง

โรเมลู ลูกากู ดาวยิงทีมเอฟเวอร์ตัน แย้ม ต้องการที่จะร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกสอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าว ทั้งคู่ได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มี.ค. 59 ว่า โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ของทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน แย้ม ต้องการที่จะร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส อีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าว ทั้งคู่ได้รับความสนใจจากทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับ ลูกากู และ มูรินโญ ต่างตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับการย้ายมาสู่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยล่าสุด ลูกากู ออกมาให้สัมภาษณ์ ระบุ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากที่จะร่วมงานกับ มูรินโญ อีกครั้ง หลังเคยร่วมงานกันมาแล้วที่ทีมเชลซี

"แน่นอน ผมอยากที่จะร่วมงานกับเขาอีก มีบางคนบอกว่าผมจำเป็นต้องโน้มน้าวให้ มูรินโญ เชื่อมั่นในตัวผม แต่เรื่องนั้นผมคงไม่ต้องพิสูจน์อะไรแล้วล่ะ 3 ปีก่อน ผมรู้สึกว่าผมไม่พร้อมเล่นให้ทีมใหญ่ๆ มันมีหลายเหตุผลในเรื่องนั้น แต่ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้ว ผมจะอายุ 23 ปี ในเดือนพฤษภาคมนี้ และผมอาจจะออกจากเอฟเวอร์ตันในช่วงซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้" ลูกากู กล่าว.

โรเมลู ลูกากู ดาวยิงทีมเอฟเวอร์ตัน แย้ม ต้องการที่จะร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกสอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าว ทั้งคู่ได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 29 มี.ค. 2559 10:17 29 มี.ค. 2559 10:27 ไทยรัฐ