วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้ทะเลาะกัน เวียร์-เบลล่า ไม่หวาน!

ซุ่มคบกันมานานแล้ว ความสัมพันธ์รักยังไม่รุดหน้า พระเอกหล่อลาก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ บอกเลยว่าเรื่องรักระหว่างนางเอกหน้าหวานฉ่ำ เบลล่า ราณี แคมเปน ยังไม่พัฒนาก้าวไกลลึกซึ้งอย่างที่หลายคนคิด เวียร์เพิ่งไปร่วมเปิดตัว หนังสยองขวัญเรื่อง 11-12-13 รักกันจะตาย หนังจากค่าย M๓๙ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ (M-Thirtynine) ที่ชั้น 5 พารากอน โดยเวียร์ได้แย้มหัวใจถึงเบลล่าว่า 

ถ้ามีโอกาสจะควงเบลล่ามาดูหนังด้วยกัน? "ผมคงดูรอบเดียวนี่แหละครับ (รอบสื่อมวลชน) ก็...หนังเข้าอย่างเป็นทางการ ถ้าเขาว่างก็อาจจะมาดู วันนี้ผมไม่ได้ชวน" แล้วถ้าเบลล่าบอกว่า อยากจะมาดูด้วยกันกับเวียร์? "โอ๊ย!!! ผมว่ามากันแบบกลุ่มเพื่อนเยอะๆ ดีกว่า ผมว่าดูกับเพื่อนๆ หลายคนน่าจะสนุกกว่า" เหมือนดูห่างๆ กับเบลล่าแล้ว มีทะเลาะๆ กันหรือเปล่า? "ทะเลาะเหรอ ผมเป็นคนยังไงเหรอ เป็นปกติทุกอย่างๆ ไม่มีอะไรเลยนะ มีแต่โดนคอยถามให้งงๆ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ" ไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว? "ไม่เลยนะครับ เราโตมากๆ แล้ว เราไม่ได้มองจุดเล็กๆ ว่าเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตเลยนะครับ ผมมองว่าเราจะทำให้ตัวเองมีความสุขยังไง ทำงานที่ตัวเองรักเต็มที่หรือยัง ใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าหรือยัง หรือผมไม่ได้เป็นคนที่มองอะไรงุ้งงิ้งๆ เล็กๆน้อยๆ"

สงกรานต์ปีนี้วางแผนจะไปไหนดี? "วางแพลนว่าจะไปเยี่ยมคุณแม่" แล้ววันเกิดปีนี้คิดๆ จะทำอะไรบ้างคะเวียร์? "จะไปหาคุณแม่ครับ เป็นลูกที่โชคดีมากเกิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกันกับคุณแม่ ก็เลยฉลองวันเกิดพร้อมกันอยู่แล้วทุกๆ ปี ถ้าอยู่ด้วยกัน" จะซื้ออะไรให้คุณแม่? "ทุกอย่างที่เขาอยากได้ ซื้อให้หมดอยู่แล้วครับ" อยากจะไปทำงานเบื้องหลังหรือเปล่า? "ยังไม่อยากรีบ เพราะพี่ๆ หลายคนบอกว่ามันเหนื่อยนะ มีอะไรๆ หลายอย่างให้เราดูแล ผมว่ารอให้อะไรหลายอย่างมันนิ่งก่อน อีกอย่างทีมงานที่เป็นมืออาชีพเก่งๆ ก็หายากนะ" วางไว้ว่าจะทำงานเบื้องหลังวงการบันเทิงเมื่อไหร่?" ก็เมื่อพร้อมนะ คงไม่ใช่เร็วๆ นี้แหละ ตอนนี้สนุกมากๆ กับการทำงานละคร เรารู้สึกว่ายังไม่เก่ง ยังมีอะไรให้เราได้เรียนรู้อีกเยอะ".

ซุ่มคบกันมานานแล้ว ความสัมพันธ์รักยังไม่รุดหน้า พระเอกหล่อลาก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ บอกเลยว่าเรื่องรักระหว่างนางเอกหน้าหวานฉ่ำ เบลล่า ราณี แคมเปน ยังไม่พัฒนาก้าวไกลลึกซึ้งอย่าง 29 มี.ค. 2559 07:11 ไทยรัฐ