'รัช' เชื่อ 'หงส์แดง' ยังมีโอกาสจบท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'รัช' เชื่อ 'หงส์แดง' ยังมีโอกาสจบท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 28 มี.ค. 2559 23:45
642 ครั้ง


เอียน รัช ตำนานดาวยิงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อทีมรักของเขาสามารถจบท็อปโฟร์ได้ในฤดูกาลนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า เอียน รัช ดาวยิงระดับตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มั่นใจว่าอดีตต้นสังกัดของเขายังมีโอกาสติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน "หงส์แดง" รั้งอันดับที่ 9 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกโดยมีแต้มตามหลังโซนยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอยู่ 9 คะแนนและเหลืออีกเพียง 9 นัดเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เอียน รัช ยังมั่นใจว่าทีมรักของเขาจะเข้าป้ายติดท็อปโฟร์อย่างที่เขาหวังไว้อย่างแน่นอน "ผมคิดว่า (เยอร์เกน คลอปป์) ทำได้ดีเลยจนถึงตอนนี้ แต่ผมคิดว่าฤดูกาลหน้าเราจะได้เห็นเขาเริ่มทำงานแบบจริงๆจังๆ เมื่อเขาได้เตรียมทีมก่อนเริ่มฤดูกาลอย่างเต็มที่ทั้งเรื่องนักเตะและการซื้อขายตัวอื่นๆ ผมคิดว่าจากนั้นเราจะได้เห็นลิเวอร์พูเริ่มต้นแบบจริงๆเสียที

จะมีนักเตะที่เขาต้องการให้ย้ายออกไปและจะมีนักเตะที่เขาต้องการนำสู่ทีม และผมคิดว่าลิเวอร์พูลจะมองหาความแข็งแกร่งในทุกๆตำแหน่งของทีม แต่ฤดูกาลนี้ของลิเวอร์พูลยังไม่จบหรอกนะ ผมยังคิดว่าท็อปโฟร์ต้องเป็นเป้าหมายของเขา และผมคิดว่ามันจะประสบความสำเร็จได้ ผมบอกไปตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลและผมก็ยังเชื่อมั่นมาจนถึงตอนนี้

เรายังอยู่ในยูโรปา ลีก มันเป็นรอบที่ยากแต่ผมคิดว่าผู้ชนะของรอบนี้จะสามารถไปถึงแชมป์ ดังนั้นยังเหลือเกมอีกมากในฤดูกาลนี้ มันน่าเสียดายที่ว่าเราไม่สามารถไปถึงการคว้าแชมป์ลีกคัพได้ แต่การคว้าแชมป์ใดๆบางครั้งคุณต้องพึ่งดวงด้วยเล็กน้อยและเราไม่ได้มีในวันนั้น" รัชกล่าว

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  25.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  25.0%
 • ให้กำลังใจ
  50.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement