วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮสกี' ชี้ 'เคน' เจ๋งจริง! เชื่อมีดีพอเล่นให้ชุดขาว

อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ ออกโรงชื่นชมขุมกำลังของทีมบ้านเกิดในเวลานี้ มีคุณภาพยอดเยี่ยม โดยเฉพาะดาวยิงฟอร์มฮอตอย่าง "แฮร์รี เคน" ที่มีดีพอลงเล่นให้กับยอดทีมของยุโรปอย่าง เรอัล มาดริด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า เอมิล เฮสกี อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ออกโรงยกย่องดาวเตะรุ่นน้องอย่าง แฮร์รี เคน มีความสามารถในการถล่มตาข่ายที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก และมีคุณภาพที่ดีพอในการลงเล่นให้กับทีมชั้นแนวหน้าอย่าง เรอัล มาดริด ด้วยเช่นกัน

สำหรับกองหน้าวัย 22 ปี ยังคงอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่เสื่อมคลาย ถึงแม้ว่าในช่วงออกสตาร์ตฤดูกาลจะฟอร์มแผ่วไปอย่างน่าใจหาย แต่หลังจากคืนฟอร์มได้ ก็เร่งเครื่องกลับมายึดตำแหน่งดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง ด้วยการทำไปแล้วถึง 21 ประตูในขณะนี้

ล่าสุด อดีตดาวยิงร่างยักษ์ของ เลสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ได้ออกมากล่าวชื่นชมหัวหอกรุ่นน้องว่า มีคุณภาพที่คับแก้วเป็นอย่างมาก ซึ่งเพียงพอต่อการลงเล่นให้กับทีมชั้นนำของแดนกระทิงดุด้วยเช่นกัน

"โดยส่วนตัว ผมค่อนข้างประทับใจกับทีมชาติอังกฤษชุดนี้มาก ใครบ้างล่ะที่ไม่อยากได้ แฮร์รี เคน, เดเล อัลลี และ เจมี วาร์ดี ไปร่วมทีม อัลลี มีดีพอที่จะย้ายไปอยู่กับทีมใหญ่ในยุโรป เคน ก็เช่นกัน"

"ถ้าถามว่า เคน มีดีพอลงเล่นให้กับ เรอัล มาดริด หรือเปล่าน่ะเหรอ? แน่นอน เคยมีความสามารถใกล้เคียงกับ คาริม เบนเซมา เลยทีเดียว ผมเชื่อเช่นนั้น" เฮสกี กล่าวกับ เดลี สปอร์ต

อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ ออกโรงชื่นชมขุมกำลังของทีมบ้านเกิดในเวลานี้ มีคุณภาพยอดเยี่ยม โดยเฉพาะดาวยิงฟอร์มฮอตอย่าง "แฮร์รี เคน" ที่มีดีพอลงเล่นให้กับยอดทีมของยุโรปอย่าง เรอัล มาดริด... 28 มี.ค. 2559 16:02 ไทยรัฐ