วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' หวังยื่นสัญญาใหม่ให้ 'เทอร์รี' พิจารณา

สื่อในอังกฤษเผย "อันโตนิโอ คอนเต" ว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่เชลซี พร้อมจับ "จอห์น เทอร์รี" ขยายสัญญาอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล หากได้เข้ามาทำทีมอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า จอห์น เทอร์รี อาจได้รับโอกาสให้อยู่กับทีมรักต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล หาก อันโตนิโอ คอนเต ถูกแต่งตั้งเข้ามาคุมทีมในฤดูกาลหน้า เนื่องเฮดโค้ชชาวอิตาเลียนชื่นชอบในฝีเท้าของปราการหลังจอมเก๋ารายนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

อดีตแนวรับทีมชาติอังกฤษ วัย 35 ปี ได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่า พร้อมโบกมือลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจบซีซั่น เนื่องจากไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่

อย่างไรก็ตาม "เดอะ พีเพิล" รายงานว่า หากคอนเตได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ เพื่อเข้ามานั่งแท่นนายใหญ่ของทีมสิงห์บลูคนใหม่ในฤดูกาลหน้า เจ้าตัวจะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับกองหลังลูกหม้อรายนี้พิจารณา เพื่อขยายระยะเวลาออกไปอีก 12 เดือนเป็นอย่างน้อย โดยหวังเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของแผนการเล่นแบบใหม่ที่เตรียมนำมาปรับใช้

ทั้งนี้ มีรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมเชลซีจะประกาศแต่งตั้งคอนเต เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการทันที หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจกับทีมชาติอิตาลีในศึกยูโร 2016 กลางปีนี้

สื่อในอังกฤษเผย "อันโตนิโอ คอนเต" ว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่เชลซี พร้อมจับ "จอห์น เทอร์รี" ขยายสัญญาอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล หากได้เข้ามาทำทีมอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์นี้... 28 มี.ค. 2559 15:25 ไทยรัฐ