วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผี-เรือ' เปิดศึกแย่งตัวนายทวารดาวรุ่งมิลาน

สื่อในอิตาลีตีข่าว 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ พร้อมเปิดศึกแย่งตัว "จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา" นายด่านร่างโย่ง วัย 17 ปี ทีมปิศาจแดงดำ มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า เพื่อเป็นแกนหลักในการสร้างทีมแห่งอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า สองสโมสรชื่อดังแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ พร้อมเปิดศึกนอกสนามอีกรอบด้วยการแย่งคว้าตัว จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา ผู้รักษาประตูอนาคตไกลของทีม เอซี มิลาน มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

นายทวารร่างโย่ง วัย 17 ปี เจ้าของความสูง 197 เซนติเมตร สามารถแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวกับทีมชุดใหญ่ของต้นสังกัด ในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา เมื่อได้รับความไว้วางใจจาก ซินิซา มิไฮโลวิช ให้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเป็นขวัญใจรายใหม่ของแฟนบอลในถิ่น ซาน ซิโร ร่วมทั้งก้าวขึ้นมาต่อกรแย่งชิงตำแหน่งมือหนึ่งกับ ดิเอโก โลเปซ ได้อย่างเต็มตัวแล้วในขณะนี้

ล่าสุด "ตุตโตสปอร์ต" สื่อชื่อดังแห่งแดนมักกะโรนี รายงานว่า สองทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังให้ความสนใจและพร้อมคว้าตัวนายทวารดาวรุ่งรายนี้ไปเป็นสมาชิกใหม่ในฤดูกาลหน้า ซึ่งคาดว่าน่าจะมีค่าฉีกสัญญาไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

นอกจากสองทีมดังแห่งอังกฤษแล้ว บาร์เซโลนา และ เรอัล มาดริด ก็พร้อมกระโดดร่วมวงล่าตัวในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการสร้างทีมสายเลือดใหม่ในอนาคตต่อไป

สื่อในอิตาลีตีข่าว 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ พร้อมเปิดศึกแย่งตัว "จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา" นายด่านร่างโย่ง วัย 17 ปี ทีมปิศาจแดงดำ มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า เพื่อเป็นแกนหลักในการสร้างทีมแห่งอนาคต... 28 มี.ค. 2559 14:39 28 มี.ค. 2559 14:59 ไทยรัฐ