วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซมมี่-ธันวา จูบกันรัวๆ ไม่สนิทกันจริงไม่กล้านะเนี่ย

แม้เพิ่งโคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกในละคร “ไฟรักเกมร้อน” แต่คู่พระ-นาง ธันวา สุริยจักร กับ แซมมี่ เคาวเวลล์ สนิทกันมากถึงขนาดที่ก่อนนี้ให้สัมภาษณ์ว่าสามารถจูบกันเล่นได้โดยไม่คิดอะไร! ขนาดนอกจอยังขนาดนั้นแล้วในจอจะขนาดไหน เอาเป็นว่าไปดู แค่ตอนแรกที่ออนแอร์ คู่นี้ก็จูบจนปากเปื่อยกันแล้ว!

โดยละครเปิดฉากด้วยความรักที่สุกงอมของ พิรญาณ์ (แซมมี่) กับ ปาณัท (ธันวา) จนจูงกันเข้าพิธีแต่งงานในโบสถ์ที่สเปนอย่างเงียบๆ ฉากวิวาห์นี้แบ่งการถ่ายทำเป็น 2 ช่วง เริ่มด้วยพิธีแต่งถ่ายในโบสถ์ย่านปทุมธานี มีบาทหลวงประกอบพิธีเหมือนจริงทุกอย่าง ธันวา-แซมมี่ สวมแหวน กล่าวสาบานรัก จูบปากกัน จูบครั้งนี้ยังเบาๆ

อีกฉากหนึ่งเป็นบรรยากาศนอกโบสถ์ ซึ่งขนนักแสดงและทีมงานบินไปถ่ายไกลถึงโบสถ์เมืองเซโกเวีย ประเทศสเปนจริงๆ ทั้งคู่ยังคงใส่ชุดบ่าวสาวชุดเดิม อากาศหนาวกว่าที่เมืองไทย เยอะ ตอนกอดกันเลยอุ๊นอุ่น อิ๊ๆ ยิ่งตอนจูบกันเนี่ย ผกก.ไม่ต้องมาเอ่ยขอเลย จัดให้จูบจริงจะจะ ไม่ต้องลำบากใช้มุมกล้อง บอกมาจะเอากี่เทกจูบให้ไม่มีปัญหา ดังนั้น ภาพออกมาเลยว้านหวาน...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "ไฟรักเกมร้อน" ได้ที่นี่

แม้เพิ่งโคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกในละคร “ไฟรักเกมร้อน” แต่คู่พระ-นาง ธันวา สุริยจักร กับ แซมมี่ เคาวเวลล์ สนิทกันมากถึงขนาดที่ก่อนนี้ให้สัมภาษณ์ว่าสามารถจูบกันเล่นได้โดยไม่คิดอะไร! 28 มี.ค. 2559 13:43 ไทยรัฐ