วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกทรพี! เมาสุรามีปากเสียง ตบตี-กระทืบแม่ดับ อ้าง ทำร้ายแต่ไม่ได้ฆ่า

หนุ่มวัย 29 เมืองกาญจน์ มึนเมาสุราอย่างหนัก เกิดมีปากเสียงกับแม่บังเกิดเกล้า บันดาลโทสะชกต่อย กระทืบเข้าหน้าอกจนแม่ล้ม เผย แม่พยายามหนี แต่คว้าแขนหวังคุยคืนดี กระทั่งเช้า พบแม่นอนเสียชีวิตที่พื้น อ้าง ไม่ได้ฆ่า แต่แม่มีโรคประจำตัว อาจหัวใจวายตายเอง เบื้องต้น จนท.ควบคุมตัว พร้อม ดำเนินคดีข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิต...

วันที่ 28 มี.ค.59 ร.ต.ท.ธนกร จาวรุ่งวณิชสกุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า มีคนพบศพผู้เสียชีวิต บ้านใน ต.บ้านเหนือ อ.เมืองฯ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ เย็นจิตต์ ผกก.สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี รักษาราชการ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี จากนั้น จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ ร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นผู้หญิงนอนหงายอยู่บนแผ่นกระเบื้องปูน ทราบชื่อผู้ตาย คือ นางวรรณา ชุมพร อายุ 50 ปี ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ มีร่องรอยการต่อสู้ ชันสูตรพลิกศพของแพทย์เบื้องต้น พบว่า ที่บริเวณใบหน้า และตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายจนเขียวช้ำ จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ตามระเบียบอีกครั้ง

นอกจากนี้ ยังพบ นายบรรเจิด ชุมพร อายุ 29 ปี ลูกชายคนตาย นั่งอยู่ข้างศพ ซึ่งมีสภาพที่เพิ่งสร่างเมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปเค้นสอบจนให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนมึนเมาสุราอย่างหนัก แล้วเกิดมีปากเสียงกับแม่ จึงบันดาลโทสะตบตีแม่โดยใช้มือชกต่อยไปที่ใบหน้าของแม่ 1 ที เตะเข้าที่ชายโครงด้านขวาอีก 1 ที จนแม่ล้มลง จากนั้นก็ใช้เท้ากระทืบไปที่หน้าอกแม่อีก 1 ที แม่ได้พยายามวิ่งหนี แต่ตนก็วิ่งไปคว้าแขน และจับแม่มานั่งตรงที่เกิดเหตุ จากนั้นตนก็ขึ้นไปบนบ้านแล้วเอายาหม่องมาทาให้แม่ พูดคุยคืนดีกับแม่

จนกระทั่งเช้า ตนลงมาจากที่นอน เดินเข้าไปดูพบแม่นอนอยู่กับพื้น จึงเข้าไปเรียกและจับตัวแม่เขย่า พบว่าร่างของแม่ไม่ไหวติง จึงเอามืออังที่จมูกพบว่า เสียชีวิตแล้ว จึงวิ่งไปบอกคนข้างบ้านให้ช่วยโทรศัพท์แจ้งตำรวจที ตนไม่ได้ฆ่าแม่ แต่ยอมรับว่าได้ทำร้ายแม่ เนื่องจาก แม่มีโรคประจำตัว และชอบกินเหล้าอยู่เป็นประจำ เชื่อว่าแม่น่าจะหัวใจวายตายเอง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา นำส่ง พ.ต.ท.ชูวิทย์ เจริญนาค รอง ผกก (สอบสวน) ดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิตต่อไป.

หนุ่มวัย 29 เมืองกาญจน์ มึนเมาสุราอย่างหนัก เกิดมีปากเสียงกับแม่บังเกิดเกล้า บันดาลโทสะชกต่อย กระทืบเข้าหน้าอกจนแม่ล้ม เผย แม่พยายามหนี แต่คว้าแขนหวังคุยคืนดี กระทั่งเช้า พบแม่นอนเสียชีวิตที่พื้น ... 28 มี.ค. 2559 13:19 28 มี.ค. 2559 14:33 ไทยรัฐ