วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุม 'เอม เจษยา' อดีตดาราสาว เล่นไอซ์ ฝากขังผัดแรก

พนักงานสอบสวน นำตัว 'เอม เจษยา' อดีตนักแสดงสาว พร้อมด้วยพวกอีก 2 คนผู้ต้องหาคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มาขออำนาจศาลอาญา ฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน พร้อมค้านการประกันตัว...

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 59 พนักงานสอบสวนตำรวจนครบาลบึงกุ่ม นำตัว นางสาวเจษยา เวียงเกตุ หรือ เอม เจษยา อดีตนักแสดงสาว นายศุภกร สกุลศรี และ นางสาวอารี หรือ จุ๋ม ศรีอนุสรณ์ชัย ผู้ต้องหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย มาขออำนาจศาลอาญารัชดาภิเษก ฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน พร้อมคัดค้านการประกันตัว

สำหรับ นางสาวเจษยา กับพวก ถูกตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 จับที่ห้องพักบนถนนเสรีไทย ย่านบึงกุ่ม พร้อมของกลาง ยาเสพติดประเภทไอซ์ ยาอี และยาบ้าจำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์การเสพ เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉก.งานสายตรวจ 2 จับ ‘เอม-เจษยา’ อดีตดาราสาว พร้อมของกลาง ยาไอซ์ !

พนักงานสอบสวน นำตัว 'เอม เจษยา' อดีตนักแสดงสาว พร้อมด้วยพวกอีก 2 คนผู้ต้องหาคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มาขออำนาจศาลอาญา ฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน พร้อมค้านการประกันตัว... 28 มี.ค. 2559 11:41 ไทยรัฐ