วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตจวกยับ! ส.ส.อินเดีย ‘สุดเถื่อน’ เตะคนแก่ซ้ำสองกลางงาน (ชมคลิป)

ส.ส.อินเดีย โดน ‘สวด’ ยับ เตะชายชรานั่งอยู่บนพื้น กลางงานพิธีทางศาสนา แต่มีคนอัดคลิปไว้ได้ นำมาเผยแพร่ทางโซเชียล ประจานพฤติกรรมไม่สมควรของ ส.ส.อินเดีย รายนี้

เมื่อ 28 มี.ค. 59 สื่อท้องถิ่นในอินเดียรายงาน และเผยแพร่คลิปวิดีโอทางโซเชียลมีเดียบนโลกออนไลน์ จนก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตำหนิ นายวิตธัล ราดาดิยา ส.ส.อินเดีย พรรคภารติยะ ชนะตะ (บีเจพี) ในรัฐคุชราต อย่างครึกโครม เนื่องจาก นายราดาดิยา ได้เข้าไปเตะชายสูงอายุคนหนึ่งซ้ำถึงสองครั้ง เพื่อไล่ตะเพิดให้ออกไปจากบริเวณดังกล่าว

สื่อในอินเดีย ระบุว่า ไม่เป็นที่แน่ชัดเกี่ยวกับสถานที่ และวันเวลาที่ นายราดาดิยา เข้าไปเตะชายชราคนนี้ว่า เกิดขึ้นที่ไหนและเมื่อใด เพียงแต่ภาพจากคลิปวิดีโอ ดูเหมือนเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพิธีทางศาสนา ซึ่งมีผู้มาร่วมพิธีจำนวนมากได้เห็นการกระทำที่ไม่สมควรของ ส.ส.พรรคบีเจพี กันในครั้งนี้

สื่ออินเดียแฉว่า ก่อนหน้านี้ นายราดาดิยา เคยแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม จนโดนตำหนิกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้ว จากการที่เขาได้กวัดแกว่งปืนในมือใส่ลูกจ้างฝ่ายจัดเก็บภาษี เมื่อ ต.ค. 2555

ชมคลิป ที่นี่

ส.ส.อินเดีย โดน ‘สวด’ ยับ เตะชายชรานั่งอยู่บนพื้น กลางงานพิธีทางศาสนา แต่มีคนอัดคลิปไว้ได้ นำมาเผยแพร่ทางโซเชียล ประจานพฤติกรรมไม่สมควรของ ส.ส.อินเดีย รายนี้ 28 มี.ค. 2559 11:27 ไทยรัฐ