วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 29/03/59

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์และน่าติดตามในวงการบันเทิงมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้ว

เห็น เทพธอว์ สุดแมนและคอยปกป้องสาวคนรักในหนังทำเอาสาวๆเทใจให้มากแล้ว แต่ยังไม่พอเมื่อเร็วๆนี้มีภาพของคริส แฮมส์เวิร์ธ โชว์ความเป็นแฟมิลี่แมน ถ่ายภาพคู่กับลูกๆที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักในอินสตาแกรม โอ้โหเหะ...ภาพเหล่านี้ยิ่งช่วยเรียกเรตติ้งให้คริสเพิ่มขึ้นหลายเท่า เห็นแล้วดีใจแทน เอลซ่า พาทากี้ ภรรยาซึ่งเป็นนักแสดงเหมียนกัน ที่สามีอยู่ในโอวาท...เอ้ย รักลูก อินเดีย โรส, และฝาแฝด ทรีสแตนกับซาชา ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารัก โดยคริสจะมาพบกับผู้ชมในหนังเรื่องใหม่ The Huntsman : Winter’s War พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง ประกบสาวงามถึง 3 คน เจสสิก้า แชสเทน, เอมิลี่ บลันท์ และ ชาร์ลิซ เธอรอน ทายสิว่าใครจะได้ใจจากพรานป่าสุดหล่อไปครอง?

มีคนสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ ว่า ราชินีเพลงป๊อปอย่างมาดอนน่า จะรีเทิร์นรักกับ ฌอน เพนน์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง มิสติก รีเวอร์ หรือ ปมเลือดฝังแม่น้ำ หรือไม่? หลังมีคนเห็นอดีตสามี-ภรรยาคู่นี้ ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ หลังเพนน์อกหักจาก ชาร์ลิซ เธอรอน เขาก็เหวอไปพักใหญ่ มีก็แต่มาดอนน่าอยู่เคียงข้าง จิตใจของหนุ่มใหญ่คงดีวันดีคืน ก่อนหน้านี้คนใกล้ชิดมาดอนน่าเผยว่า เขาเป็นรักเดียวของนางและเธอก็รักเขามาตลอด แต่หย่ากันทำไมฮ้า?

มีข่าวลือถี่ๆด้วยว่า ในช่วงที่เพนน์กับมาดอนน่าครองรักกันราวๆ 4 ปีนั้น เพนน์ใช้กำลังตบตีฝ่ายหญิง แต่เพนน์ปฏิเสธข่าวนี้ รู้แต่ว่าตอนหนุ่มๆเขาอารมณ์ร้อนไม่เบา ส่วนตอนโน้นมาดอนน่าก็ใช่ว่าจะอยู่ด้วยง่าย และที่ ร็อคโค ริทชี ลูกชายวัย 15 ของมาดอนน่ากับผู้กำกับฯกาย ริทชีก็ไม่ชอบหน้าเพนน์เท่าไหร่ ลูกชายถึงไม่อยากอยู่กับแม่ ครอบครัวจึงอลเวงด้วยเหตุฉะนี้

ปีนี้จะมีหนังเรื่อง BENHUR เบนเฮอร์ ที่นำมาสร้างใหม่ให้เป็นอภิมหาภาพยนตร์แห่งปีด้วย ใครจำฉากใหญ่ตอนแข่งขันรถม้าได้บ้าง?

แม้จะเป็นเพื่อนซี้กัน แต่ แม็ตต์ เดม่อน จาก The Martian หนังที่เขาถูกทิ้งให้โดดเดี่ยวอยู่บนดาวอังคาร ไม่ขอเจริญรอยตาม เบน อัฟเฟกต์ ที่แยกทางกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เด็ดขาด เพราะพี่แม็ตต์นั้นแสนจะรักลูกรักเมีย ทำให้ลูเซียนา บาร์โรโซโล่งอก เพราะฝาละมีไม่มีข่าวซุกกิ๊กกวนใจให้อื้อฉาว

บรี ลาร์สัน ควงเด็กชาย เจคอบ เทรมเบลย์ ไปโปรโมตภาพยนตร์ที่ทำให้เธอคว้ารางวัลออสการ์นักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง รูม ขังใจไม่ยอมไกลกัน ที่ประเทศญี่ปุ่น คู่นี้แทบกลายเป็นแม่ลูกกันจริงๆแล้ว เพราะไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด แถมยังรับส่งบทให้กันในหนังเรื่องนี้ได้สุดยอด

Mermaid หนังเงือกสาวปัง ปัง ที่โจซิงฉือกำกับฯฉายช่วงสงกรานต์ ถ้าอยากขำก็ไปดูกัน.

ฟิล์มนัวร์

28 มี.ค. 2559 09:59 28 มี.ค. 2559 09:59 ไทยรัฐ