วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' ยันเอง! มีทีมในพรีเมียร์ลีกสนดึงตนร่วมทัพ

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ยืนยัน มีทีมจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ จริง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มี.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีมชาติสวีเดน ของทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง สโมสรแกร่งแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยัน มีทีมจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ 

สำหรับ อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี จะหมดสัญญากับเปแอสเช หลังจบฤดูกาลนี้ และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าได้รับความสนใจจากทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง อาร์เซนอล,เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยล่าสุด อิบราฮิโมวิช ออกมาคอนเฟิร์มในเรื่องดังกล่าวว่าทีมจากอังกฤษให้ความสนใจเขาจริงๆ

"ใช่ มีทีมจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจในตัวผม เราต้องมาดูกันว่าเรื่องนี้มันจะนำไปสู่จุดไหน  เมื่อช่วงเวลานั้นมาถึง เมื่อตัวเลือกทั้งหมดอยู่บนโต๊ะ เมื่อนั้นผมก็จะเลือกในสิ่งที่ผมต้องการ แล้วจากนั้นเรามาดูกันว่าใครต้องการผมมากกว่ากัน มันก็เหมือนการแต่งงาน ทั้งสองฝ่ายต้องมีความต้องการเหมือนกัน ไม่ใช่แค่ความต้องการของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ละฝ่ายต้องมีความต้องการเท่ากัน" อิบราฮิโมวิช กล่าว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ยืนยัน มีทีมจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ จริง... 28 มี.ค. 2559 02:57 ไทยรัฐ